Game-VN  >  so xo tp
xsmb 28 2 2018

28Lý Cáp nhìn về phía hắn: 2018 Lý Đông cau mày nói: 28Ngưu Tam thấp giọng nói thầm: 2018 Nói xong nhìn về phía Hương Hương, nhíu mi nói: xsmbGia gia, ngài đây là…

xsmbBình rượu này ta dùng để tham gia cuộc thi rượu ngon đệ nhất thiên hạ, hiện tại không thể uống. 2Lý Cáp than nhẹ một tiếng, bách biến vừa hóa thành chiếc nhẫn đeo trên ngón trỏ, bĩu môi nói: xsmb-Các ngươi… Các ngươi thật sự đánh tan Hồ quân rồi sao? Các ngươi chỉ có ba nghìn năm trăm người, bọn hắn có tới một vạn người. Ba nghìn năm trăm đấu với một vạn, các ngươi tháng? 2Lý Cáp u oán than vãn: 28Đại phi thấy chủ nhân tức giận thì cũng nhổm dậy sủa ầm ầm.

2018 Nói nói cười cười như vậy nhưng thực ra trong lòng Vương Hàm đang đánh trống bùm bùm. 28Đi thôi! 2018 今昔是何年 28Thế nào? Vũ Uy hầu nếu nguyện ý, có thể mang vũ cơ bên cạnh vào phòng trong hưởng thụ. 2Chủ nhân! Mau mau cầm lấy chiến phủ!

2Lý Cáp nghe Thiên Thiên nói xong, vừa ho khan vừa giơ ngón tay cái lên trước mặt nàng tán dương. xsmbSáng sớm hôm sau, Thiên Tú tỉnh lại, vừa mở ra mắt, thì thấy Tịnh Cơ đang ngủ. 2Con chó nhỏ này xinh thật, công tử mới mua à? xsmbLý Cáp để mọi người trong phòng, tự mình mang theo Thiên Thiên cùng Diễm Nhi đến phòng Hà Nguyên ở sát vách. 2018 Chủ nhân, chừng nào chúng ta đi Long Thủ sơn đây?

28Lê Bố nhìn trong phòng chỉ có Lý Cáp, kỳ quái hỏi. 2018 Chỉ là khi Lý Cáp nhìn quanh thì chợt phát hiện không thấy Nguyệt Nhi đâu. Cánh đồng này vống bằng phẳng, theo lý mà nói thì khó mà đi lạc được. 28Lý Minh đứng dậy, ngữ khí lăng lệ: 2018 Đang đợi tiểu nhị mang đồ ăn lên chợt nghe được người xung quanh bàn chuyện Anh Hùng hội. Lý Cáp không khỏi ngạc nhiên hỏi lại tiểu nhị: xsmbLý Cáp kỳ quái hỏi: "Như thế nào? Cần ta giúp cỡi không?"

xsmbLý Cáp không có ý với các nàng nhưng không biết vì sao hắn lại giữ lại bốn người xinh đẹp nhất lại Hỗ Dương. 2Ba nhánh quân chủ lực chính là mười một vạn viện quân của Giang Nam. Tây Nguyên tỉnh được hơn hai vạn quân chính quy đóng quân bảo vệ, chủ tướng chính là lão tướng Tiêu Mạc Vi được triều đình cắt cử. Hiện tại trú đóng ở Mã Môn có hơn sáu vạn ba nghìn người, đa số là tinh nhuệ. xsmbLý Cáp mang theo Tịnh Cơ, Đạt Đa gãy một cánh tay trở về doanh trại. Nguy cơ giữa hai phe Hạ, Hồ tạm thời được giải trừ. Tuy rằng Hạ quân ở nơi này toàn diệt bộ lạc Hồ tộc không phải là việc khó, nhưng cũng không dễ dàng gì. Nếu như người Hồ động viên toàn bộ, thế nào cũng có vài chục vạn anh lính Hạ quân ra đi. Nếu như tại nơi này đem toàn bộ bọn cầm đầu Hồ tộc làm thịt, đến lúc đó hai tộc sẽ không chết sạch không thôi. 2Vậy ngươi ném bọn chúng từ trên lầu xuống thì khôn hả? Người vẫn bị các ngươi đánh nửa chết! Các ngươi muốn đánh người. Muốn giết người thì đến chỗ không người mà làm ta không ý kiến! Nhưng là các ngươi hiên ngang bên đường giết người? Làm vậy chính là bọn đồ tể giết người như ngóe. 28Đi đi, chém chết tên ác nhân họ Lý tên Cáp.

2018 Ngươi một mạch ném cả hai thằng xuống thì đỡ bằng mắt hả? 28Lý Cáp quay lại phía sau hô, thuận thế ngã vào lòng Hương Hương, chân thuận thế đạp lên đầu hỏa kỳ lân. 2018 Lý Cáp ngẩn người ra, quay đầu nhìn chúng nữ, thấy thần sắc của các nàng thì hắn biết Nguyệt Nhi không nói sai. Hắn không khỏi cóa chút kỳ quái: 28Lúc này, một gã thân binh ở ngoài trướng chạy vào bẩm: 2Nhị công tử! … Nhị công tử! …

2Nữ hài nhẹ giọng trả lời: "Ta gọi là tiểu Oánh." xsmbTiền bối, độc tố đã hết sao ngài không rời đi cùng ta? Ta đưa ngài đến kinh thành, có lời gì nói trực tiếp với gia gia. 2Đồ Hòa biệt hiệu là “Phách Thiên Đao”, không chỉ có đao pháp cao siêu mà hơn thế nữa nội lực cũng thâm hậu đứng thứ nhì trong bát đại cung phụng. Vả lại, nội công tâm pháp đặc biệt của hắn có thể đoán ra nội lực cao thấp của người tập võ trong một phạm vi nhất định. Bất quá lần này hắn đã tính sai, Ngưu gia tam huynh đệ vốn dùng môn võ do Ngưu Thiên Vương dựa vào đặc điểm của ba người con mà sáng tạo ra, cường hóa tu luyện gân cốt da thịt, xúc tiến phát huy lực lượng của thân thể, cùng với các môn võ kết hợp luyện khí bình thường. xsmbLý Cáp nhíu chặt chân mày, bắt đầu suy tư tại sao mình lại ở chỗ này. 2018 Ta chỉ nhìn trúng đồ ăn nàng ta làm thôi.