Game-VN  >  xsmv
XSMN thứ 6

6 Lý Cáp cười lắc đầu: thứLý Cáp cười nói: 6 Tam Ngưu liên thủ, có phần thắng không? XSMNCông Tôn Vô Tình cắt đứt lời hắn: thứThất đại trưởng lão liền nở nụ cười tươi rói:

6 Là Hổ ma đến đây, là Hổ ma! Hổ ma đến đây! ... XSMNHai bên quả nhiên bắt đầu đại chiến nước miếng. Nhưng mà quân số thư sinh hiển nhiên đông hơn võ sĩ. Còn so về văng tục, nhóm công tử Vũ Lâm quân lợi hại gấp bội. 6 Hoàng đế ở trên ghế rồng hơi nghiêng thân mình, nói: XSMNHắn định đem Tịnh Cơ làm nữ nô, để cho hắn phát tiết và luyện công là được. Nhưng chỉ vài ngày sau hắn lại phát hiện bản thân càng lúc càng bị hấp dẫn bởi nàng. Nhan sắc của nàng, thân thể mềm mại của nàng cùng với âm thanh thanh thúy mặc dù hắn không hiểu ngôn ngữ của người Hồ, cũng vẫn khiến hắn yêu thích. Nhưng tất cả đều không quan trọng, thật sự hấp dẫn hắn chính là tính cách quật cường của nàng, thậm chí mỗi khi nàng nhìn hắn, ánh mắt giống như ngọn lửa cháy bỏng cừu hận và phẫn nộ! XSMNLý Cáp híp mắt lại:

6 Lú Cáp cười nói: thứLê Anh nhìn Lý Cáp thật lâu mới chậm rãi gật gật đầu, khẽ ừ, lao vào trong lòng ngực hắn, không bao lâu lại ngủ thật say. thứĐêm nay là đêm nào thứLão chưởng quầy chần chờ hỏi. XSMNMặc kệ hắn có lợi hại hay không. Dù sao các ngươi cứ theo lời của ta đến các cửa hàng của Nạp Lan ở Châu thành, thu thập tin tức của bọn hắn. Gán cho chúng cái tội đại nghịch bất đạo, mưu đồ tạo phản.

6 Cách Trâu phủ không xa có một tửu lâu, Lý Cáp kêu một bàn tiệc thật to, Vân Lâm vì ở Đông Hải tu hành hơn bảy năm, mỗi ngày chỉ toàn cơm rau dưa nên sớm cũng đã chán ói, nay có một bữa tiệc ngon lành nên cũng cố ăn cho đến no căng bụng. Còn Duẫn Tiếu thì khỏi nói, từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ ăn một bữa thịnh soạn như vậy. Cũng không phải Đông Hải Linh Uyên các không có đồ ăn, mà võ công của Linh Uyên các chủ yếu lấy việc tu thân dưỡng tính là chính, cho nên chú ý thanh tâm quả dục, nhưng mà ai cần quản nhiều làm gì, ăn cho nó sướng cái đã. 6 Lý Cáp dừng lại nghe ngóng, không có động tĩnh gì. Lại đi hai bước, dưới chân lại chấn động. Ngay sau đó dưới chân núi vang lên tiếng động rất lớn, hiển nhiên là đã xảy ra lở tuyết. 6 Hương Hương ôn nhu nói: 6 Vị công tử này, con hồ ly đó đã tu thành yêu vật, mau giáo nó cho Bản đạo. XSMNPhải rồi, nàng hỏi ta, vậy ta cũng muốn hỏi nàng, tại sao nàng yêu ta?

6 Cự phụ cười sằng sặc: XSMNVân Lâm véo nhẹ mũi hắn nhẹ lay động nói. XSMNDương Cận, Cổ Khang cũng cao giọng kêu lên. 6 "Hắc, ngươi khá, ngươi cường! Nếu không làm thị nữ, vậy xem là tạp dịch, làm nha hoàn! Lý Đông! Trong trù phòng có việc gì nặng nhọc thì giao cho nàng ta làm, còn dạy như thế nào thì cứ dạy như thế đó, giống như nha hoàn bình thường! Làm không tốt, sẽ không cho ăn cơm! Chờ khi nào ngươi muốn làm thị nữ, lại đến đấy cầu xin ta! Cút đi!" Lý Cáp một cước đá ngã cái chậu nước lăn về phía trước mặt của Diễm Nhi, cả chậu nước làm ướt hết phân nửa chiếc quần của nàng ta. XSMNLên đi!

6 Lý Cáp đã cưỡi hỏa kỳ lân chạy ra ngoài. 6 Võ công của bà ta rốt cuộc thế nào? Ngài chưa thấy bà ta dùng võ công sao? Vậy sao ngài biết bà ta vô địch thiên hạ? Chẳng lẽ là sắc đẹp? XSMNTrên bậc thềm ngọc thái giám cáo mượn oai hùm quát lớn. 6 Tạm biệt công tử! Đường trơn, ngươi cứ đi từ từ kẻo té văng miểng răng. XSMNTiểu tử ngươi mới mấy tháng đã chạy khắp nơi, ta nào dám ôm ngươi nha.

6 Vương Hàm cũng không ngờ Lý Cáp mới gặp mặt đã muốn đi thẳng vào việc chính, nàng chỉ còn cách trả lời thẳng thắn: thứChờ đến khi ca ca Lý Cáp Lý Minh nghe tin mà đến, mới thật không dễ dàng khuyên nhủ cô gái quật cường kia, để cho nhóm đại phu nổi tiếng kinh thành khám nghiệm tử thi. thứNàng là… XSMNChuyện nhỏ... XSMNThiên Tú kinh hô, Tịnh Cơ trong mắt lại không có bao nhiêu kinh ngạc, nàng sớm đã liếm liếm hôn hôn qua bất kỳ một bộ vị nào trên người Lý Cáp, từ sau khi ác ma này bắt hai ca ca của nàng, nàng cũng khó mà thoát khỏi sự khống chế của hắn.

6 Lý Cáp nói với Thiên Thiên trong lòng hắn: XSMNThiếu gia hôm nay đi săn chắc mệt lắm nha. 6 Ngay cả hoàng thượng ở kinh thành đều tự mình đề bút lời chúc sai người mang đến vương phủ chúc thọ lão vương gia, vương công quý tử khác tới cũng không ít, Diên Đông vương phủ lúc này có thể nói là đề phòng nghiêm ngặt, phần đông Tổng đốc, Tuần phủ, bố chánh sử, án sát sử, Tri phủ, tướng quân, Vương gia các nơi trong cả nước tề tụ ở đây, nhưng chỉ vài người được cho ở địa phương này. 6 Tiểu Thanh, không được vô lễ, vị này chính là Bắc Cực môn Tư Không môn chủ. thứTam ngưu đều ngây người, 3 mặt nhìn nhau, vẻ mặt ai nấy đều khó tin.