Game-VN  >  arbeloa
xscm 19/4

xscmBạch y công tử âm thanh lạnh lẽo nói: xscmLý Cáp nheo nheo con mắt rồi thản nhiên nói: xscmHoa Tư chưa từng nghe qua ca khúc như vậy, không khỏi cảm thấy say mê. Đến lần thứ hai, nàng cũng có thể cùng ba người hát chung. xscmNgươi xác định người đó chính là Ma nữ? 19/4 Lý Cáp vuốt vuốt cằm, bỗng nhiên nói: “Ngươi đứng lên, đến trước mặt ta.”

19/4 Nạp Lan công tử là đồ chó chết! Nạp Lan công tử là đồ chó chết!..là đồ chó chết..hu..hu..tha mạng.. 19/4 Ngài thích giết người đến thế sao? 19/4 Người hiểu ta chỉ có tỷ tỷ. 19/4 Hương Hương đẩy mạnh hắn ra ngoài: xscmLại hai chiêu qua đi, Trương Tĩnh không thể không buông hộp gỗ đựng Cửu Minh thần kiếm trong tay ra. Ngưu Đại chộp được ngay lập tức thối lui đến bên cạnh Lý Cáp. Lúc này Ngưu Nhị và Ngưu Tam cũng lui trở về, trong tay mỗi người bọn hắn cũng cầm về một thanh kiếm. Nhưng dường như đối thủ của bọn họ khó đối phó hơn nên khi dùng tốc độ nhanh nhất đoạt kiếm, bọn họ không ngần ngại hạ thủ cứng rắn.

xscmNgười kia nói tiếp: xscmVậy chúng ta nên làm thế nào? xscmMội người nói: xscmLão vu bà! Đây là chỗ quỷ quái gì vậy? Tại sao ta không thể nào đi lại? Hương Hương đâu rồi, ngươi đem nàng đi đâu? Ta cảnh cáo ngươi, ngươi nếu dám đụng đến một cọng tóc gáy của nàng, ta cho dù chết cũng phải bầm thây ngươi vạn đoạn! 19/4 Chủ nhân, Hương Hương lần này từ kinh thành đến là có hai tin tức trọng yếu.

19/4 Tịnh Cơ cảm giác mình lúc này giống như một cái xác không hồn, chỉ là một công cụ cho ác ma kia dâm loạn. 19/4 Khụ! 19/4 Ách? 19/4 Hương Hương chỉ bao che cho công tử thôi, nàng không cho người khác chê công tử. xscmLê Bối ám muội hỏi.

xscm" Ngươi hiện tại đã chịu nghe lời ta phải không?" Lý Cáp nhìn nàng và hỏi. xscmLý Cáp sờ cằm cười nói: xscmÀ, ra là Hồ đội úy, nghe nói ngươi là một tay xăm mình rất bản lĩnh? xscmXa xa truyền đến một tiếng huýt sáo, hơn mười tên Hắc y nhân còn lại chuẩn bị chạy trốn. Lý Cáp cũng lười đuổi theo liền hô to: 19/4 Lý Cáp mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, chảy thẳng tới chỗ nàng

19/4 Bát Cừu! Trở lại! 19/4 Lý Cáp này, thật sự là không xem ai ra gì! Quá đáng! Thật là quá đáng! 19/4 Nếu ngươi thật sự đem hắn... Đem hắn... Dù sao, ngươi cũng là đệ đệ của ta, là người thân nhất của ta, vô luận thế nào, vô luận đệ làm sự tình gì, vô luận đệ là tốt... hay là xấu, ta sẽ vĩnh viễn đứng canhhj bên ngươi. Nhưng... đệ sau này đừng để ta thương tâm nữa được không? Tỷ tỷ không phải vì Doãn sư huynh thương tâm, mà là vì đệ mà thương tâm, tỷ tỷ không hy vọng tiểu đệ biến thành mộngười đáng sợ. Đáp ứng tỷ tỷ, sẽ không trở thành người đáng sợ được không? 19/4 Thiên Tú đột nhiên bị tập kích ngẩn ra, đợi đến khi tai vang lên tiếng bốn vị Hồ nữ mắng chửi mới phản ứng lại, nàng liều mạng đẩy Lý Cáo ra nhưng cánh tay hắn như thép ôm chặt lấy, muốn xoay đầu đi thì môi bị hút chặt lấy không thể di chuyển. xscmLưu viên ngoại đứng trên hồng lâu nhíu mày nói: “Vị tiểu công tử này, ném tú cầu có quy định, không thể mượn tay người khác để đón cầu.”

xscmMấy ngày sau đó, tâm thần Lý Cáp cứ không yên, luôn nhớ tới ánh mắt của Lưu Nguyệt Nhi, không biết sao, đối với hai mắt của nữ tử này hắn lại có ấn tượng đến như vậy, nhớ kỹ đến như vậy, thậm chí so với vết bớt hình rết kia càng khắc sâu hơn. xscmDứt lời nàng đi thẳng về phòng của mình. xscmQuay về doanh nói tiếp. xscmLý thái sư bỗng nhiên nói. 19/4 Bọn họ không tính là địch nhân…

19/4 Ngươi trước tiên hãy đem…thứ kia rút ra đã… 19/4 Tay nắm tai Lý Cáp nới lỏng ra. Nhẹ khẽ vuốt vuốt lỗ tai của hắn, ôn nhu nói: 19/4 Không nghĩ tới thì ra Tử Nghiên cô nương không chỉ tinh thông trù nghệ mà ngay cả trà đạo cũng am hiểu như vậy. 19/4 Hương Hương rời đi, Lê Bố cùng Lê Anh còn lại vẻ mặt nghi hoặc khó hiểu. xscmLê Bố thoải mái cười nói: