Game-VN  >  xổ số 3
ty le ma lai

leHaha, lên đỉnh a! Trẫm ban cho nàng vui vẻ! lai Ha hả, bảo bối của ta, bảo bối của ta, đừng kẻ nào hòng cướp đi. leCữu cữu cũng là đến để tham dự hôn lễ của cháu sao? lai Lý Tư Hồng bên cạnh cũng gật đầu theo: "Phi thường giống!" tyNói trắng ra là châm ngòi ly gián. Ngươi cũng không nghĩ các thành viên hoàng gia đấu tranh thành cái dạng gì. Nếu không phải giữa các hoàng tử thế lực không thăng bằng, trong triều lại có quyền thần, chỉ sợ nội chiến đã sớm đánh túi bụi. Nói chung là bất kể hoàng gia hay nhà quyền quý, tranh đoạt quyền lợi là điều không tránh khỏi. Chúng ta làm là châm củi thêm lửa mà thôi.

tyLý Cáp khẽ cắn vành tai nàng nói: maSau khi dùng điểm tâm xong, cầm sư của Phiên Hương lâu đã đến để dạy cho Thiên Thiên. tyLý Cáp đóng cửa, đi tới cạnh giường. Thiên Thiên lúc này chỉ khoác một tấm áo lụa trong suốt mỏng dính. maMặc quần áo xong thì Lý Cáp xuống xe trước, sau đó đưa tay đỡ Hương Hương xuống xe. Hương Hương dùng khăn trắng để che đi khuôn mặt tuyệt mỹ. Đi ra ngoài Lý Cáp cần phải đề phòng tối đa, không để cho kẻ khác dòm ngó kiều thê của mình. leKhông hổ là vương phủ đại trù, có thể làm ra thức ăn mỹ vị như thế, không tệ không tệ.

lai Yến tử hương đến rồi đây… leNgươi nói cho ta biết, có phải là ngươi giết? lai Bất quá Hương Hương nghĩ rằng, chủ nhân có Càn Khôn thân thể hoàn toàn phù hợp tu luyện Càn Khôn vô cực pháp quyết. Nói không chừng chủ nhân cũng có thể rút được thanh cự phủ kia rồi trở thành Thần Ma đời thứ hai đó nha. le"Cửu âm bạch cốt trảo của tỷ không dụng được đâu! Lão tử da đồng xương sắt đao thương không vào.... ai da!..." Lý Cáp còn chưa nói xong, cái lỗ tai đã bị tỷ tỷ nắm được, rồi xoay vòng một trăm tám mươi độ. maLý Cáp không ăn sáng ngay mà đem khay điểm tâm sang phòng Nguyệt Nhi. Gõ cửa một cái, Nguyệt Nhi ở trong tưởng nha hoàn mang điểm tâm sáng tới, bèn nói:

maTướng quân uy vũ! tyLý Cáp bắt lấy bình rượu rồi ngó xuống dưới lầu. Nữ tử kia bị ngã gãy lòi xương chân, cả người bê bết máu, sống chết không rõ. Lý Cáp hắc hắc cười nói: maLiên Khanh miệng lưỡi càng ngày càng lợi hại. tyLý Cáp nhìn sang con thất thải hồ điệp kia, chỉ thấy vỗ đôi cánh, bay đến đậu trên mái tóc của cô bé. Cô bé dùng ngón tay mảnh khảnh thanh tú nhẹ nhàng vuốt ve trên thân hồ điệp, mặt lộ ra một nụ cười ngọt như mật, hai má lúm đồng tiền đáng yêu kia, thấy Lý Cáp, cũng chịu không nổi mà nở nụ cười. lai Lập tức Lê Anh đã cười không ra tiếng, nước mắt trào ra.

leNàng mơ về cuộc sống tự do lâu lắm rồi, Lý Cáp tới giống như một mở ra một con đường tươi sáng cho cuộc đời nàng, nàng đã nghĩ nhất quyết lần này phải nắm lấy cơ hội,nếu Hứa lão bản còn không chịu đồng ý thì nàng sẽ giở chút thủ đoạn ra. lai 兴亡谁人定啊…盛衰岂无凭啊…一夜� � �云散哪……变幻了时空。 leLý Cáp cũng ôm quyền cười nói: lai "Sao vậy? Lý Cáp hỏi, thanh âm vẫn rất nhỏ nhẹ, dường như sợ hù dọa nàng. tyDương Cận nhíu mày. Phong cách này hắn cũng học từ Lý Cáp.

tyHạ mọi rợ đánh tới, hạ mọi rợ đánh tới! ... maTrên đường cái, người đi đường đều kì quái nhìn Lý Cáp đang chờ người, đối với Thiên Thiên và Diễm Nhi bên cạnh hắn thì kinh ngạc, đối với tam ngưu thì sợ hãi than, đối với ‘đại phi’ thì là hoảng sợ. tyLê Bố nguyện đi cùng! maCông... công tử là người phủ nào... leÝ của tướng quân là… Chúng ta tự ý xuất binh?

lai Hơn nữa, ngang hông hắn có treo một cái ngọc bội, màu xanh đậm, hình rồng. leBên ngoài doanh trại có lớp lớp bảo vệ, có hơn trăm tên lính luân phiên đổi ca, vô cùng nghiêm ngặt. Lý Cáp khi tiến vào đây cũng phải trải qua bảy lần báo danh, phải đưa ra quân ấn mấy lần. lai Diễm Nhi nói: “Hộ Dương là thành thị nổi danh phồn hoa nhất nước, tự nhiên không phải một tiểu thành thị như Thiên Môn phủ có thể so sánh.” Nói xong liền dâng một chén trà cho Cáp Lý. leKhoan hãy tạ ơn. maLý Cáp giật mình, vội vàng đáp:

maLý Cáp hỏi ngược lại. tySở Nguyệt lâu tại kinh thành tấc đất tấc vàng cũng được xem như kiến trúc quy mô khá lớn. maNgay cả hoàng thượng ở kinh thành đều tự mình đề bút lời chúc sai người mang đến vương phủ chúc thọ lão vương gia, vương công quý tử khác tới cũng không ít, Diên Đông vương phủ lúc này có thể nói là đề phòng nghiêm ngặt, phần đông Tổng đốc, Tuần phủ, bố chánh sử, án sát sử, Tri phủ, tướng quân, Vương gia các nơi trong cả nước tề tụ ở đây, nhưng chỉ vài người được cho ở địa phương này. tyDạ! lai Ngươi đừng có hồ đồ. Ai muốn đi lấy chồng. Nếu có lấy chồng, cũng không đến phiên ngươi.