Game-VN  >  xsnt 30
xs 29 5

5 Nói đến ba chữ "lão nhân gia" thì còn đặc biệt học ngữ điệu của Tuyết Sơn Ngâm cùng Tư Không Minh nói khi, tăng thêm âm. Dứt lời liền dẫn Hương Hương xoay người cùng thị vệ kia ra tiểu cách viện. 5 Chỉ là Lý Cáp dường như không nghe thấy, hắn vẫn đang chăm chú nhìn về phía Hà Liên Khanh. Nhưng không giống ánh mắt những người khác, Lý Cáp nhìn Hà Liên Khanh với ánh mắt rất mơ hồ, Âu Tề cũng không thể nhìn ra rốt cuộc ánh mắt đó có ý nghĩa gì. 5 Mười bốn tuổi là đã dậy thì rồi, cộng thêm cái thể chất biến thái của hắn nữa, làm chuyện vợ chồng không thành vấn đề, chuyện này khiến hắn hưng phấn mãi không thôi xsNgươi có thể bay? xsPhong Di ánh mắt tỏa ánh sáng, ngữ khí hơi có chút kích động nói:

5 Lý Cáp vỗ trán một cái rên rỉ: 29Giường lớn tuy đủ cho năm người cùng ngủ nhưng xoay ngang ra vẫn đủ cho tám người nằm thoải mái. 5 Triều đình Đại Hạ này, người họ Hoa cũng không nhiều. 29Một lão đại thần cau mày bước ra khỏi hàng nói. xsNgười hầu kia nhìn hai bên Lý Cáp là hai tuyệt sắc mỹ nữ và một đám quân sĩ áo giáp đen bóng, vội nói:

29Bổn cung ở đây. Vũ Uy hầu, ngươi mang nhiều như vậy binh mã ngăn xe ngựa của bổn cung xe ngựa, là vì sao ? xsBất quá vừa vào phòng mình, Thiên Thiên đưa một phong thư nói với hắn: 29Bậy bạ, đối với giai nhân làm sao có thể giở thủ đoạn như vậy. Ta nói ngươi bao nhiêu lần rồi, đã theo ta thì nên bỏ tính khí giang hồ đi. 5 Hương Hương hỏi. 5 "Sở dĩ chủ tử muốn tìm những vị trù sư này, có phải là dùng mỹ thực khiến cho bọn hắn khó có thể ly khai chủ tử?"

5 Thật không ngờ dưới đất lại có một cái đại điện hoành tráng đến vậy, thật là to đến đáng sợ, bao bọc xung quanh là một tầng lam quang mỏng làm cho cả người ta cảm thấy bốn phía không có giới hạn mà đỉnh cũng cao đến kinh người, liếc mắt nhìn các cạnh cũng dài đến hàng chục thước khiến hắn có cảm giác mình lâm vào ảo cảnh. Mấy trăm cái hình tam giác to cỡ bàn tay hiện đầy trong khoảng không, bắn ra quang sắc lam nhạt xuống đại điện, lót một mảnh u lam huyền ảo, nhìn lại mới thấy ở đây có một cửa hàng. xsVẫn là thủy thổ bất phục. xsNgọn lửa là thứ duy nhất có thể thiêu hủy những khuất nhục và dơ bẩn trên những người phụ nữ này, để cho linh hồn và thể xác mọi người được giải thoát. 29Thiên Thiên gật đầy rất tự nhiên. 29Đúng lúc này, đầu đường cuối ngõ bỗng nhiên xuất hiện mười mấy bóng người nhanh nhứ chớp đã đánh đến đám thích khách xung quanh loan giá hoàng đế.

5 Không tiễn. 5 Lý Cáp có chút bần tiện nói. 5 Phi Yến? Lý Cáp thiếu chút nữa cười ha hả. Một con ngao khuyển Tây Vực lại có tên là Phi Yến. Muội muội của Lê Bố quả thật rất có ý tứ. xs-Tương quân, nơi đó… nơi đó cũng có… 5 Không phải là cô ta phái tới, thì tám phần là tới để cầu y rồi. Hừ hừ, nếu đã tới tìm ta, cái quy củ kia của ta, các ngươi hẳn là hiểu chứ?

29Lý Cáp nói. xsKhông uống, có giỏi thì ngươi cường bạo ta đi! xsTình huống xảy ra chớp mắt, thậm chí Vương công tử còn đang bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã có ba người lăn ra chết trước mặt. Mà thủ cấp của tên tùy tùng nằm lăn lóc dưới chân hắn đang mở tròn mắt nhìn hắn. 5 Đi đi rượu lấy ra. 5 Ai nha nha, vương gia, ngươi xem bộ dạng của ngươi kìa, thế này đâu có giống vương gia Đại Hạ quốc! Mau đứng dậy! Súc miệng rồi nhanh chóng ăn cơm, chờ ngươi ăn xong rồi nói!

xsY Thần tiền bối, có nắm chắc luyện chế được Thiên Sơn tuyết liên không? 5 Tiểu Bích cô nương, một mình nàng đi xem “Vạn Hoa hội” sao? 5 Các ngươi có biết tội chăng? 5 Minh Vũ không khỏi hỏi: 29Mặt khác chúng nữ đều là hâm mộ Hương Hương, nàng đang đứng bên cạnh Lý Cáp.

29Vương tiểu thư thỉnh chờ một chút, Nhị công tử rất nhanh sẽ ra. xsLý Cáp vẫn cười cười thản nhiên: 5 Trương Tề cười nói: xs"Vì...vì sao? Vì sao không cho con đi tìm tỷ tỷ?" 29Ngươi nói cái gì?..Ma nữ kia chẳng lẽ là Thiên Thiên.