Game-VN  >  xsmbt3
xs kiến thiết

kiếnTử Nghiên quay đầu nhìn hắn rồi nhẹ nhàng cười trả lời: xsLý Cáp cũng tránh, nhìn về phía các công tử ca bên kia hỏi: thiết Lý Cáp thản nhiên nói:" Thế nào, ngươi tới Lý phủ gần một tháng, là thiếu nữ 16 tuổi đại tiểu thư, giờ lại trở thành nha hoàn, có cái cảm tưởng gì không?" kiếnDứt lời gật gật đầu với Lê Bố, ôm Linh Nhi đi đến quân trướng của mình. xsLý Cáp vuốt vuốt chiếc nhẫn màu đen đeo trên ngón trỏ, đột nhiên hỏi:

thiết Tình Tình, ta đến thăm nàng, nàng không vui sao? thiết Lời của hắn người Hồ nghe không hiểu, động tác của hắn bọn hắn lại càng không biết. thiết Không cần đi nữa đâu! kiếnNhị công tử này. Nếu bọn họ hỏi đến thân phận thích khách thì phải làm sao? Làm sao chúng ta có thể khẳng định bọn chúng từng đi gây án mạng? thiết Thời gian trôi đi rất nhanh, đã đến ngày mừng thọ 70 của Đông Vương Gia...

xsXe ngựa lắc lư rời xa kinh thành. Lý Cáp không khỏi cảm than, không nghĩ tới ở kinh thành có mấy chục ngày, nhưng xảy ra nhiều chuyện như vậy. Hắn xoay người nhìn xe ngựa chở Phi Nhi, thầm nở nụ cười. Lần này dạo chơi kinh thành, tự dưng mang về được một cô công chúa. Nhưng vậy cũng coi chuyến đi này có lãi. xsLý Tư Hồng ngồi xuống, nhấp ngụm trà nói: xsHổ doanh tướng sĩ sớm nhânn nhịn một bụng kình lực và sát khí, bây giờ như mãnh hổ vậy, gặp người giết người, gặp Phật sát Phật, sĩ khí tăng vọt, so với ngày thường thì dũng mãnh gấp trăm. xsSầm Ngu do dự một lúc, cuối cùng nói: xsTạ ơn hoàng thượng! Vạn tuế! Vạn tuế! Vạn vạn tuế!

xsTrên mặt Hoa Tư hiện lên vui vẻ tươi cười, mở hai tay ra, xoay mình thích thú. thiết Thật không hiểu đang yên đang lành nó lại đi cái vùng Đông Hải khỉ ho cò gáy chết tiệt kia làm cái gì, võ công cao thì làm cái gì cơ chứ, Lý phủ chúng ta còn sợ ai bắt nạt sao. Giờ thì hay rồi, bảy tám năm không về lấy một lần, mấy tháng trước còn nói cái gì mà luyện công tới thời điểm quan trọng... haizzzz xsLúc này, một gã kỵ binh do Mã Môn phái ra thúc ngựa lao đến như điên: xsBổn cung đang chuẩn bị, sau này ngươi sẽ biết bây giờ nói cũng vô dụng. thiết Hắn hỏi Tiêu Lan

kiếnLý Đông sửng sốt. thiết Vưu Mang ở một bên nói: thiết Dưới đài một loạt trống trận được triển khai, hơn mười binh sĩ tay cầm dùi trống đứng thẳng tắp. thiết Không thích? Vì nàng quá xấu à? xsNghe xong lời này, hoàng đế do dự một chút. Nhưng thấy ánh mắt của tùy tùng và cấm vệ quân xung quanh, đặc biệt là đại mỹ nữ Hương Hương, cuối cùng cũng cắn răng nói:

kiếnChân mày Hồng Tam công tử dựng lên, lạnh lùng nói: xsHắn là ai? Hắn rốt cục là ai? Tường Toản trong lòng rên rỉ, tên ác ma đó là ai tới tên hắn cũng không biết. xsĐúng vậy! Cho nên hôm nay ta sẽ cho nàng ta biết thế nào là đệ nhất hoàn khố đệ tử! xsBạch cung chủ. Tại hạ đến đây chính là thỉnh cung chủ xuất cung. thiết Chúng nữ bu lại, nhìn chiếc nhẫn trên tay Lý Cáp mà khó hiểu hỏi:

xsXem ra là bị bọn con hoang kia hạ thuốc. Ta phải giúp nàng giải dược. thiết Tương trợ hả? Làm sao tương trợ cho nàng đây? thiết "Không dám không dám, Âu Dương tiên sinh vừa mới uy phong lắm, bổn công tử rất sợ đó, nào dám để ngài bồi tội." Lý Cáp trên mặt thủy chung vẫn thản nhiên, hình như không có mỉm cười, khiến Âu Dương Bác vẫn mù mịt, và cảm thấy tâm của tiểu hài tử này so với lão nhân bảy tám mươi tuổi đã thành tin còn phải hơn. kiếnKhông phải, chủ nhân. Thiên kiếp chân chính còn chưa có bắt đầu. Vừa rồi mấy đạo thiểm điện kia chỉ là khởi động thôi. kiếnThử hận miêm miên vô tuyệt kỳ.(1)

xsĐêm qua còn không thấy nữ tử kia nha. Không biết Nhị công tử lại chộp được ở đâu mag về? Tử Nghiên nhìn nữ tử kia không khỏi ngẩn ngơ rồi đặt ra trăm ngàn giả thiết về thân phận nàng… xsĐêm khuya hôm trước, ở Linh Uyên các vang lên tiếng hét vang trời, cả Đông Hải đều có thể nghe thấy tiếng kêu thảm ấy. Tiểu nhân không phải người lương thiện nhưng cũng biết đó là những nhân vật giết người không chớp mắt. Ngày hôm qua nha môn đã nói là nhiều bộ khoái ở gần Linh Uyên các tuần tra cũng bốc hơi, chả biết sống hay đã chết. Đoán chừng là dữ nhiều lành ít rồi. Ta nghĩ, chắc hẳn là do Ma Môn làm. thiết Lúc này Thiên Thiên và Hương Hương cũng đi đến hầu trà hai người. Vương Hàm thấy hai nàng xinh đẹp xuất chúng như tiên thiên thì không khỏi cảm thấy kinh ngạc. Cái tên Nhị công tử kia đúng là mỹ nữ bên người nhiều như mây, đến cả thị nữ cũng đẹp như tiên. Nàng cảm thấy chột dạ vì đám ca nữ kia mình mang đến cũng quá tầm thường mất rồi. xsỞ trong lòng ta, nàng ủ rượu đã là đệ nhất thiên hạ. thiết Tiểu hồ yêu lập tức vung khẽ tay, một đạo ánh sáng vụt qua, khóa cửa khẽ 'tách' một cái bung ra, dọa Thiên Tú nhảy dựng lên.