Game-VN  >  xstt
số phát lộc 86

phátĐiệp nhi. 86 Lúc này, Công Tôn Vô Tình bỗng nhiên ngoài cửa đi đến. Công Tôn Vô Viễn ngạc nhiên hỏi: phátHồng Tam công tử cười nói. Hắn còn tưởng rằng người mà Vương Hàm đính ước là mấy tên công tử nhà giàu mấy đường huynh của nàng tìm đến. 86 Bảy năm qua, Chân thị qủa thật đã tiều tụy đi nhiều. sốA, ừ, có chuyện gì ?

số“…” Lầu hai lặng ngắt như tờ. lộcHắn không biết phương pháp hái Tuyết Liên, chưa chắc làm ăn gì được. sốLý Cáp xuống xe kỳ lân, bước vào trấn không nhịn được nói thầm. lộcLý Cáp dù bận vẫn ung dung nhìn Diễm Nhi: “Thay đi.” phátQuận chúa sợ run người, lại quay qua nhìn Thánh nữ đang chảy nước mắt, hắn gian nan nuốt một ngụm nước bọt, đem tất cả lột sạch thì chỉ đấy đúng là có hai trái bưởi…nhưng mà nó đã lột vỏ!

86 Mấy tên thủ hạ của hắn lúc này cũng trợn trừng mắt ứng chiến với bọn Tam Ngưu. phátTrương đào nói: "Vậy là tôn nữ của Tư Đồ đại sư phụ, Tư Đồ Tử Nghiên hoặc Hoằng Chiêu phủ, Đại Minh sư phụ." 86 Chàng có phải sợ họ thấy chàng nói chuyện cùng một quái nhân như ta sẽ mất mặt không? phátNữ hiệp tha mạng, nữ hiệp tha mạng, hảo hán tha mạng, hảo hán tha mạng..! lộcGiờ, hắn quay lại đại thảo nguyên cùng ngàn vạn quân lính. Hắn tận mắt thấy máu tươi nhuộm đỏ cỏ xanh, thấy Hồ tộc bị Hạ tộc chèn ép, tâm tình cũng rất phức tạp.

lộcLý Cáp cùng quần thần trên đại diện đều ngẩn ngơ, miễn tử kim bài? sốMông Trùng cùng Mông Tiến như hai tia chớp màu lúc nhảy lên mấy tòa nhà rồi biến mất. lộcCổ Khang vội hỏi: sốDương Cận lập tức vỗ một tát ngay lên đầu công tử kia, tiếng vang như tiếng vỗ dưa hấu, không ít người đi đường xung quanh dừng lại xem. 86 Nếu không thế sao có thể xưng Giang Nam đệ nhất phong lưu công tử được.

phátSầm Ngu đại hãn cuối cùng cũng theo ý của các thủ lĩnh bộ lạc, tuy bọn hắn không tin Hổ Ma có thể một địch trăm, nhưng hắn như khúc xương cá mắc ngang họng, không gỡ ra không được. 86 Chủ nhân... phátLần nữa cúi đầu nhìn Tiểu Văn, da mặt trắng, thanh lệ, đôi môi hồng nhuận, ngũ quan tuy không tinh xảo nhưng lại rất thanh tú, nghĩ kỹ lại thì đúng là có vài phần khí chất mê người. 86 Con mẹ nó, hái của ngươi sáu đóa hoa mà ngươi giận dữ đến như vậy sao. sốDi bà, vãn bối có một cái yêu cầu quá đáng…

sốHa ha, không có. lộcHừ, vì cái gì mà anh hùng luôn lại là hắn? sốLý Cáp cười cười nhìn Phong Liễu Tam, ánh mắt giống như lưu manh nhìn tiểu cô nương. Thiết Phiến tiên sinh của chúng ta thấy vậy, lời định nói ra liền nuốt lại, vẻ mặt vô cùng sợ hãi. lộcThiên Thiên nghe vậy thì ngẩn người ra. Ánh mắt nàng ngơ ngẩn nhìn Lý Cáp như không có tiêu cự, đúng là nàng đang nhớ lại sự việc gì đó. Lý Cáp cũng không lên tiếng, lẳng lặng vuốt ve tấm lưng nàng. phátKhông thích thì làm sao đưa nàng về đây.

86 Lý Cáp nâng tay cắt đứt lời đại ca đang nói, đứng dậy nói: phátA! Tiên sinh có biết hắn nơi nào? 86 Tiểu Lý Cáp bởi vì mỗi lần muốn đi tiểu đều kêu oa oa, còn có thể làm động tác ý bảo chính nó muốn làm cái gì, cho nên từ khi chào đời đến bây giờ, chỉ lần duy nhất tè dầm mà thôi. Điều này khiến cho trên dười trong Lý gia rất kinh ngạc, đều khen nhị công tử thanh minh lanh lợi, ngày sau thành tựu nhất định không nhỏ. phátBất quá cự thuẫn này chỉ có thể ngăn trở một mặt, con ngựa vẫn dính mấy mũi tên ngã xuống. lộcBuổi chiều màu máu, Hoa Bình Dã rộng lớn đều là thi thể người ngựa, máu tươi chảy thành suối,đao thương ngồn ngang khắp nơi, ruổi bọ dày đặc mặt đất, kền kền thì bay đầy trời.

lộcLý Cáp kể quá trình tầm y cứu cho tam nữ đến Vạn Lâm tông ra, bất quá chuyện hắn đến U Minh đảo thì cố ý lược bỏ, chỉ nói Y Tiên biết mình là người Lý gia liền hỗ trợ, cũng kể chuyện xưa cho hắn nghe. sốMuội nha, đừng có loạn. Người Hồ xâm lược chúng ta, giết người cướp của không chuyện ác nào không làm. Hắn là Hạ quân tướng lãnh, tự nhiên phải dẫn dắt quân đội cùng người Hồ chiến đấu. Giết càng nhiều người, chứng minh hắn càng dũng mãnh. Ngươi yên tâm đi, khi nào ta qua chỗ Lý Thái sư, thuận tiện sẽ giúp ngươi nhìn một chút phu quân của ngươi đến tột cùng là hạng người gì. lộcĐan Khắc Đa, ta biết ngươi khổ sở, chúng ta cũng đâu tốt hơn, nhưng ngươi ngàn vạn lần đừng làm bậy. Chúng ta đã đồng ý rồi, nếu lúc này nuốt lời, sẽ có tai hoạ ngập đầu. sốỪ! 86 Vượng Tài, gọi người tới đưa quan tài lên, chuẩn bị hạ huyệt. Bên ngoài trời đang mưa, chuẩn bị bố trí che chắn cho tốt, đừng để quan tài bị ướt.