Game-VN  >  xsag 7 3

bien dong keo hom nay

xsag 7 3 2021-12-03 04:57 464

bienHồng Kim Thiên hét lớn. Hắn vừa lấy cái bao tải chứa ma nữ che chắn, bọn kia không hạ thủ hiển nhiên chính là người Ma môn. dongLý Cáp nói: bienĐêm qua thiếu gia ra ngoài làm Thiên Thiên sợ muốn chết, cũng may Hương Hương thông minh tìm ra chỗ của thiếu gia và Diễm Nhi tỷ. dongChủ nhâ kia thản nhiên nói: bienNhị công tử!

homTiểu Văn cười nói: keoTiểu Văn trừng mắt nói. nay Cũng có chút bản sự, nhưng Lý phủ chúng ta cũng không phải dễ trêu vào. Nhị công tử yên tâm, chỉ cần chúng dám đến thì anh em chúng thuộc hạ sẽ cho chúng không còn đường về. homMột chén này, là vì người Lý gia đầu tiên được phong Hầu. dongLý Cáp dỏng tai lắng nghe, hai người đối thoại tự nhiên rõ ràng, trong đó có một thanh âm thực sự là của Thiên Thiên.

dongLý Cáp cứng họng không biết nói sao. Hắn nhìn bách biến thần binh trong tay không khỏi cười khổ… dongHổ uy! Hổ uy! ! Hổ uy! bienSau đó mấy ngày, Lý Cáp luôn cùng với chúng nữ vui vầy một chỗ, hoặc là nghe ca múa, hoặc là hắn sẽ kể chuyện xưa, trong tiểu viện tiếng cười đùa vang lên không dứt. dongAi nói ngự hoa viên chỉ có hoàng đế cùng phi tần hoàng hậu mới được đi dạo? bienTiểu tử ngươi không biết cho con người ta dùng mê dược gì mà con người ta vẫn khăng khăng một mực với ngươi. Nói trắng ra công phu lừa gái của ngươi đã là trò giỏi hơn thầy.

nay Lý Cáp lập tức cảm thấy thân thể của mình bị một cổ lực lượng đến từ trong cơ thể dẫn dắt về phía trước chậm rãi bay đi, dần dần, U hậu bên trong ở cột sáng trước mặt càng ngày càng rõ ràng. dongSau đó đám người Hà Nguyên lủi thui chạy đi mất. homTụ táng nhờ có duyên homLý Đông nói. bienChủ nhân ngài không biết khi ngài đi vắng Thiên Thiên lo lắng thế nào đâu. Thích khách thì còn chưa bắt được, Thiên Thiên thật sự sợ là chủ nhân…

bienNguyệt Nhi lắc đầu nói: bienMột khi đã như vậy, không bằng chúng ta cùng xông ra, xung phong liều chết xông ra ngoài, rồi tụ hợp ở Lĩnh Xuyên, kéo quân giết về! nay Ái khanh yên tâm, trẫm tuyệt đối sẽ không bạc đãi hỏa kỳ lân. Đương nhiên cũng sẽ không bạc đãi ái khanh. Phạm Tiến, ngươi truyền chỉ, sau này ngự mã của trẫm Lý ái khanh có thể tùy ý lựa chọn. dongMột tên vừa hỏi thì ánh mắt nhìn vào thân hình Hương Hương phía sau như hóa đá. Hắn nuốt nước bọt cái ực, tuy Hương Hương đã che mặt nhưng dáng người tuyệt hảo như vậy thì ai nhìn cũng phải xung huyết. nay Đi ra ngoài đi!

bienÂu Dương Bác thật không biết Lý Cáp đã sửa tên cho Âu Dương Phỉ Phỉ, nghe vậy liền để vẻ mặt mơ hồ. dongTiền bối cứ việc thử đi. homLý Cáp cả giận nói, đáy lòng hắn đang không ngừng tính làm sao thoát khỏi thứ ảo giác này, hắn khẳng định hết thảy mọi thứ chắc chắn có liên quan đến thông đạo u lam này. bienGia gia, những người này rốt cuộc là có bao nhiêu người? Cũng không biết chúng ở đâu? Chúng ta cứ trực tiếp bắt chúng rồi tra hỏi thử xem, không chừng có thể hiểu rõ mọi thứ? bienHơn nữa lấy tính cách của Lý Cáp, cho dù Đằng Lăng vương là Vương gia, hắn trả thù cũng không cố kỵ gì.

bienTa không cho cô ta đi vào là muốn tốt cho cô ta thôi a. keoNếu Vũ Uy hầu mà không đủ, thì ở cái kinh thành này chẳng còn mấy ai đủ cả. keoĐồng hương gặp gỡ đồng hương, có phải hai mắt lưng tròng không? dongDĩ nhiên! homkim tích thị hà niên

homTrong lúc đó, sau khi Lý Cáp đi khỏi Diễm Nhi chợt tỉnh giấc. bienLý cáp mỉm cười gật đầu nói nói: "Đúng là tại hạ." nay Lúc này, ánh mắt mọi người trên đại điện đều nhìn về Lý Cáp, sắc mặt Hoàng đế khá khó coi, hiển nhiên là mất mặt không chịu được. homCó người? dongTần bà rung giọng nói: