Game-VN  >  fv88

du doan xo so log an

fv88 2021-11-24 20:26 663

xoTiếng trống trận ầm ầm vang dội thẳng vào linh hồn mỗi một tên tướng sĩ. Lúc này nhiệt huyết trong lòng lại càng bị khuấy động, bàn tay cầm vũ khí cũng siết thật chặt. logĐại tiểu thư! xoNgoài cửa Vương gia, đám người Hồng gia bị chặt tay chân ném đầy đất bao gồm cả Hồng Tam công tử, bách tính vây xem đông nghịt. xoSư phụ, việc này cũng không thể trách Tử Nghiên cô nương, chỉ có thể trách ta. Nhưng mà thôi đồ đệ làm sư phụ chịu cũng là hợp lý, hơn nữa đồ nhi còn trẻ còn nhiều sự đời chưa hưởng thụ, thôi thì sư phụ chịu khó đi trước vậy. Sau này đệ tử sẽ chăm chỉ đốt tiền vàng mã. À phải, nghe nói dưới suối vàng cũng nhiều âm hồn ma nữ xinh xắn lắm, chắc là cũng đủ cho sư phụ dùng rồi... doanTính tình? Hoàn hảo a, ta chưa từng bị ngã!

doanLão quản gia không khỏi cảm thán, Lý gia này thật sự là mỗi đời đều có quái tài a, tiếc là mỗi đời Lý gia người xuất hiện đều rất ít, nhưng mỗi người đều là quái tài. soTa…ta sẽ bắt hắn cam kết sau này không được giết người nữa thì mới cứu hắn. doanUông Thắng Kiệt buồn bực nói: soBổn công tử cũng không thiếu chút tiền lẻ. xoGiết! Giết! Giết! Giết sạch bọn chúng!

logTiếng ca vang như sấm dậy, hòa cùng với tiếng trống trận ầm ầm. Nghe như thiên quân vạn mã xới tung đất trời, nhiệt huyết nam nhi tung hoành tám vạn dặm… logHừ hừ! Để lão tử coi các ngươi cứng đến mức nào! xoLý Cáp đóng cửa lại rồi mang một cái ghế ngồi bên cạnh bồn tắm. Hắn cầm lấy một món điểm tâm đưa đến miệng cho tỷ tỷ rồi nói: xoHồ Xuân Phong ngoài mặt cười cười, đưa phương thuốc cho Lý Cáp, nhưng nội tâm hắn lo lắng không thôi. Hôm nay Phủ tổng đốc gặp chuyện, trước cửa Phủ máu me tung tóe trải đầy đất. Người của Phủ tổng đốc thì đem cả con phố giới nghiêm, nội bất xuất ngoại bất nhập. Nhìn xem biểu tình của Nhị công tử kìa: hai mắt vằn vện tia máu y chang một đầu sói đòi thịt người, tốt nhất đừng chọc vào hắn kẻo rước họa. doanNói xong ánh mắt bỗng nhiên sắc bén, nhìn Thiên Tú:

doanLý Đông lĩnh mệnh rời đi. an Đồ ngu! doanLý Cáp sửng sốt: an Đương nhiên rồi! Nàng là bảo bối ta yêu nhất mà. Nhưng sao nàng lại hỏi vậy? xoÔng chủ phiên hương lâu là bạn của phụ thân ta nên ta cũng không tùy tiện phá phách được.

logLý Cáp cùng Tô Hoằng cũng lui về chỗ, hai Vũ lâm quân thị vệ lập tức tiến lên nhấc Sầm Ngu dậy, đưa đến trước mặt hoàng đế, một ngự tiền thị vệ tiến lên một bước, đạp về đầu gối hắn. xoLý Cáp nghe được cái hiểu cái không, nói: xoMang Hồ tộc tội hãn Sầm Ngu nhập điện! —— duSầm Ngu? Ánh mắt Lý Cáp dời về phía cửa điện Uy Vũ, chỉ thấy Sầm Ngu mặc áo lông cừu xám dài được hai gã Vũ lâm quân mang đến. soKhỏi cần về, trước hết đại phu cứ nghỉ ngơi ở nhà khách đi.

doanTriệu Hồng khó khăn nuốt nước miếng một cái, mũi đao chỉ thẳng Lý Cáp nói. an Lý Cáp nâng tay cắt đứt lời đại ca đang nói, đứng dậy nói: doanMấy ngày này, Diên Đông thành người đến rất đông, xe cộ đều tăng lên không ngừng gấp đôi, khách trọ trong thanh nguyệt lâu, tụ bảo khách điếm, thiên vân lâu, các khách điếm, tửu lâu có đẳng cấp trong thành đều được Diên Đông vương phủ bao xuống hết, dùng để chiêu đãi người đến chúc thọ, chỉ có một bộ phận có thân phận tôn quý hoặc cùng Diên Đông vương gia kết giao thân mật mới có thể trụ trong khách phòng của vương phủ. doanLý cáp mỉm cười gật đầu nói nói: "Đúng là tại hạ." xoLý Cáp xuống xe kỳ lân, bước vào trấn không nhịn được nói thầm.

logNhớ rõ. Tại sao vậy? Hắn không phải là bị áp tải về kinh sao? duTa không quen nhìn cái kiểu nói như cứu khổ cứu nạn của cô ta, chính mình là người xa xứ mà nói như kiểu chúng ta đang hãm trong bể khổ vậy. xoBa ngày sau thì đoàn người Lý Cáp đã tới được chân ngọn Long Thủ sơn. duNhưng… soTa vốn cả đời này không muốn nhúng tay vào chuyện của chàng và Thiên Gia giáo, nhưng mà…

doanCuối cùng cũng được ra chiến trường chém giết rồi! doanMỗi lần nàng lên đỉnh là Lý Cáp hướng dẫn, dạy bảo nàng từng chút một. an Đúng rồi, phải đến tìm đại ca. an Chàng bảo gì cơ? logĐệ nghiêm túc.