Game-VN  >  h86 nohu

dich nhan kiet p1

h86 nohu 2021-11-25 03:57 739

nhanNhị công tử, lão gia gọi người sang nói chuyện. p1 Không có biện pháp, bệnh cũ, từ lúc ngươi rời nhà... Ai... Thân thể là càng ngày càng không được khoẻ, thật không hiểu Thiết Lang lần này xuất chinh trở về, còn có thể nhìn thấy vi nương không. nhanThiên Thiên sớm đã gối đầu lên tay Lý Cáp mà ngủ thiếp đi. Còn Lý Cáp vẫn còn quay qua bên Hương Hương ôm ấp rủ rỉ. p1 Trong lầu ngươi có người đi vào. dichThất thần cái gì? Bắt bon họ lại hết!

kietMạch Đông Khoan và Đồ Hòa đều lắc đầu: dichMà ta, vốn là nữ nhi một gia đình bình thường ở Trường An năm Thần Long thứ ba! kietTừ xa vang lên tiếng sấm rền, bầu trời chuyển màu u ám, mưa tí tách rơi. dichPhong Liễu Tam đa tạ thịnh tình của công tử. p1 Tiêu Mạc Vi tưởng mình nghe lầm, từ trên ghế đứng lên, đi đến trước mặt Lý Cáp hỏi:

p1 Nghĩ đi nghĩ lại, không khỏi theo bản năng mà ngẩng đầu nhìn nóc nhà. nhanNhị công tử, có người tìm. p1 Liếc mắt qua, tâm tình của Lý Cáp đã tốt hơn. nhanPhong Liễu Tam nghĩ nghĩ nói: kietĐêm nay, kinh thành nơi nơi đều là ánh sáng của hoa đăng, trên đường đầy người, khắp nơi đều là hoa. Hàng ngàn loại hoa bày đầy hai bên đường, trên đường mùi hoa xông vào mũi, làm cho tình thần người say đắm.

dichHả? Nàng vừa nói gì? Ta nghe không rõ. kietLý Cáp cùng với hơn mười vị hồng nhan tri kỷ, thị nữ, vị hôn thê của hắn đều ở chỗ này nên cỗ xe này đặc biệt được đặt làm theo yêu cầu. Cỗ xe ngựa này không chỉ chắc chắn mà còn rất bền, hơn nữa ngồi bên trong rất thư thái thông thoáng, giống như đang ở dưới bóng mát của đại thụ, nhẹ nhàng khoan khoái. Trên xe không có phu xe, cần đi hướng nào thì đi, muốn dừng lúc nào thì dừng lúc nấy, Lý Cáp chỉ cần ở trên lầu các hô một tiếng là được, hỏa kỳ lân tựa như một cỗ máy trí năng hoàn hảo thực hiện theo ngay. dichHương Hương nhìn tiêu đôi đã đi xa, cười duyên nói: kietKhông có quân lệnh? Vậy thì kiếm một cái! nhanThì ra tên còn lại chính là đệ nhất tổng quản ở trong cung, Phạm Tiến.

nhanNgười lính kia chỉ chỉ đám binh sĩ ở giữa nói: p1 Lý Cáp cười cười với ba người: “Ba vị, mời qua ngồi bên này, thức ăn sẽ lập tức được mang lên thôi.” nhanLý Cáp cười cười ôm Thiên Thiên vào lòng vuốt ve, thản nhiên nói: p1 Trương Đào cung kính đáp: "Trong Diên Đông phủ này,vị trù sư nổi tiếng nhất ngoài Vương đại sư phụ ra thì còn là ai khác" dichUống xong mấy tuần rượu, Lê Bỗ bỗng nhiên hỏi.

kietThanh âm tỷ tỷ ở bên ngoài vang lên. dichCác ngươi muốn làm loại sinh ý gì? kietLý Cáp cười to: dichKhi nào thì có thể hung hăng càn quấy bá đạo, khi nào thì lại nên hiền lành khiêm tốn, Lý Cáp hiểu rất rõ. Tuy rằng quyền thế của ông nội và ca ca rất lớn nhưng mình mới đến kinh thành, cũng nên nghĩ cho họ. p1 Bốn thanh kiếm kia được chế từ xương linh thú, lại được trao kiếm hồn, quả thực là khắc tinh đối với linh thể tu pháp như chúng ta. Cộng thêm thông đạo cổ quái này gia tăng uy lực của bốn thanh kiếm khiến nó càng nguy hiểm hơn, hôm nay nếu không có chủ nhân, chắc chắn Hương Hương khó tránh khỏi một kiếp này.

p1 Tiêu Mạc Vi đứng trước hai quân, trường đao chỉ Lý Cáp quát lớn. nhanĐúng lúc này, một trận dầm dập thanh âm lên lầu truyền đến. Đứng ở cửa thang lầu, nữ tử canh gác nhanh chóng đi trở về nói: p1 Lý Cáp sau khi đánh giá nàng ta một phen, gật đầu nói: "Ừm, vậy mới miễn cưỡng có điểm bộ dáng thị nữ. Sau này không gọi là Âu Dương Phỉ Phỉ, ngươi bắt đầu từ bây giờ, gọi... gọi là 'Lý Diễm Nhi' đi." nhanMuội muội của Lê Bố bị Lý Cáp trêu chọc khuôn mặt đỏ lên: kietĐại quân triều đình bại trận liền vội vã rút binh, hiện tại phản quân thậm chí còn dẫn quân trực chỉ kinh thành, rêu rao rằng chỉ trong một năm sẽ tiêu diệt Hàn thị, Tiêu Hàn vì chỉ huy bất lợi bị triều đình nhốt vào đại lao, xuất quân đổi tướng khiến cho toàn quân rối loạn, thất bại liên tiếp.

dichBa nam nhân Lý gia về tới phố Chu Tước, Lý Minh trở về phủ Thị Lang của mình, Lý Cáp thì cùng gia gia trở về phủ thái sư. kietTiểu Văn cô nương, cũng đừng tốn hơi nữa. Vị Lý huynh này, chỉ sợ so với Tư Phong Kiều còn muốn lớn hơn. dichHương Hương yêu kiều hô to: kietKiếm pháp? Ra vẻ kiếm khách đều là bộ dáng rất tàn khốc, rất tiêu sái, nhưng lúc luyện thì khô khan lại khổ cực, không học. nhanNhị công tử, đúng là ngươi rồi.