Game-VN  >  xs 26 4

du doan xs ba mien bac trung nam

xs 26 4 2021-12-03 04:45 477

duĐoàn người Lý Cáp vừa rời đi thì nha dịch trong thành ập đến phong tỏa cả tửu lâu. trungHứa lão bản lại nói: mienLý Cáp chậm rãi nói: xsThưa Nhị công tử, theo như thông tin chúng ta nắm được thì hắn đã chết trong tay đám Ma môn, rồi bị nổ tan xác. doanĐúng lúc này bên cạnh liền truyền đến một tiếng hừ lạnh, Lý Cáp quay đầu nhìn lại liền thấy Thiên Thiên, Nguyệt Nhi, Thanh Thanh, Diễm Nhi, Tử Nghiên,… đã đi đến trước cửa, đứng cạnh Thiên Thiên là một nữ tử vận một thân quân phục, là muội muội của Lê Bố Lê Anh, tiếng hừ lạnh vừa rồi cũng là do nàng phát ra.

baVân Lâm ngạc nhiên nói: bacLý Cáp ánh mắt híp lại thành một tuyến, “tiện nhân” công chúa này rõ ràng muốn khiêu khích dụ dỗ tỷ tỷ, hắn bắt đầu nhận ra con hàng này là less. Đều nói từ xưa đến này trong cung hay làm thay đổi tính cách, “tiện nhân” này khả năng less đúng là rất cao. nam Lý Minh phân phó hạ nhân bên cạnh. doanPhong Di vội hỏi: xsĐây chính là Thiên Sơn Tuyết Liên?

xsXấu hổ rồi! Phía trước chính là Vũ Kiếm Viên, là cấm địa của Công Tôn thế gia chúng ta…cho nên xin người thông cảm. mienMột tiếng hô lớn làm tai binh lĩnh giữ của thành run cả lỗ tai, Đội kỵ sĩ kia mới tiếp tục hộ vệ mấy chiếc xe ngựa chậm rãi bước tiếp. trungCạn ly! duĐang nói thì một âm thanh thông báo vang lên: baLý Cáp chột dạ. Đúng là tỷ tỷ hắn nói không có sai, tất tật mọi chuyện hắn làm trước nay trong mắt mọi người đúng là chuyện xấu. vu oan hãm họa, cướp giết hiếp không gì không làm. Bất quá hắn làm chuyện xấu chỉ là đối với người ngoài, còn người nhà chỉ là bảo vệ và quan tâm mà thôi.

bacTam Ngưu nở nụ cười khoái trá, quan quân Bành thành cũng đành gượng cười theo. baChợt một đạo hào quang từ đâu phóng tới thẳng vào người con thú nhỏ, đánh ngã nó ra đất. doanMạt tướng Vương Mẫn, ra mắt Lý tướng quân. nam Thôi đưa ta ra ngoài đi. mienVân Lâm nhìn Duẫn Tiếu mà nói.

mienNhanh thu thập! Đừng để lại dấu vết gì. xsThật xinh đẹp, thật thần kỳ! duLý Cáp cùng với một người một khuyển đang ở dưới bóng cây. Âu Dương Bác mặc dù có ghế ngồi có bàn có trà, nhưng là ở dưới ánh nắng mặt trời. Thoạt nhìn như vậy, dường như là đang bị Lý Cáp bọn họ thẩm vấn, khiến y ngồi không được tự nhiên cho lắm. trungNói xong đi thẳng một mạch. Vương công tử lại nhìn lên phía Hà Liên Khanh đang biểu diễn, thở dài một hơi, quay về chỗ ngồi. bacTinh thần Lý Cáp rung lên:

nam Nhìn Diễm Nhi đang quỳ trước mặt, Lý Cáp hỏi: “tại sao đánh người?” chiều nay Lý Cáp vừa đi dạo một vòng quay lại, Lý Đông liền mang theo Diễm Nhi đến – trong lúc đang nấu cơm nàng lại có thể đánh lão quản bà phụ trách giam đốc ở phòng bếp, nghe nói lão quản bà đó hơn năm mươi tuổi đã gãy hai tay. doan※※※※※※※※※※※※※※ baLý Cáp đưa tay nâng cằm Thiên Tú trừng mắt nhìn nàng nói: bacÂu Dương Bác nói: "Tại hạ là thúc thúc của bọn họ." trungLý Cáp từ chối trả lời chỉ ừ một tiếng, Sầm Đầu lại cho rằng là trả lời thuyết phục, nhanh chóng truy vấn:

trungNày... Đây là chuyện gì? duCông Tôn Vô Viễn nhanh chóng bước lên hòa giải: xsMắt Y Thần sáng lên. mienHồ tướng quân không phải nói Đằng Lăng vương là bị bắt đến Lê phủ sao? nam Ở trên xe, Lý Cáp biết được vì an toàn cũng như để lùng bắt thích khách, hoàng đế đồng ý hoãn đi tế thiên, bất quá tiệc rượu khánh công đã chuẩn bị vẫn tiến hành như thường.

doanVì sao tại đây không có phương tiện qua lại? nam Đồ vô dụng! bacLý Cáp mĩm cười khoát tay nói: baMấy ngày trước, chính công tử dặn dò tiểu nhân thăm dò tin tức một cô nương mà mấy nhân vật giang hồ chính phái đang tìm kiếm. Tiểu nhân dặn bọn tay chân cơ sở ngầm khai thác mấy tên nhân sĩ giang hồ kia. Trước mắt đã khoanh vùng được nàng nằm trong ba người. duNhắc tới người Hồ, nếu bỏ đi thành kiến với chúng, thì bọn chúng cũng có chút bổn sự, Đặc biệt là tài cưỡi ngựa bắn cung của chúng, quả thật hơn tướng sĩ Hạ quân chúng ta rất nhiều, tùy tiện tìm người Hồ nào cũng có thể vừa cưỡi ngựa vừa di chuyển.