Game-VN  >  foyth
xsbt net

xsbtLý Cáp vung tay lên, nói với Dương Cận. xsbtĐó là Địa Ngục kiếp này, hay là Địa Ngục kiếp trước? xsbtNgoại trừ Liên Khanh ra mọi người đều đỏ mặt, nếu không ngại mọi người thì ai cũng muốn vùi đầu vào ngực Lý Cáp rồi. xsbtPhong Di nhẹ vỗ về mái tóc của nàng nói : net Lý Cáp nói:

net Sở Linh Lung nhìn thấy Tiểu Văn cười nói: net Lý Cáp giật giật trường tiên trong tay, híp mắt liếc hai người còn lại, âm thanh lạnh lùng lại vang lên: net Hết cách rồi, giết cũng đã giết rồi, cũng không thể cải tử hoàn sinh cho hắn, Lý Cáp đành phải mang thi thể đại nội cao thủ kia đặt bên cạnh hai anh lính đang bất tỉnh, chờ đội tuần thành khác phát hiện dị biến tới thu dọn. net Nhìn mặt ngươi mà ra, hơn nữa... ha hả, vật bị mất trộm trong mấy vụ hỏa hoạn đã được trả lại, kiểm kê hàng hóa không ngờ còn dư ra hai vạn lượng. xsbtA! Ưm!~~

xsbtBị người khác hãm hại…hức… xsbtMặc kệ hắn có lợi hại hay không. Dù sao các ngươi cứ theo lời của ta đến các cửa hàng của Nạp Lan ở Châu thành, thu thập tin tức của bọn hắn. Gán cho chúng cái tội đại nghịch bất đạo, mưu đồ tạo phản. xsbtVâng! xsbtNạp Lan tức giận nói: net Chúng ta tỷ đệ nói chuyện. Ngươi nhiều chuyện quá đó! Đi qua chỗ khác ngồi đi!

net Tiểu đệ, người mua mấy thứ này làm gì? net Tiểu thư, đến lúc tới phủ Thái Sư rồi. net Khởi bẩm hoàng thượng, tội hãn Sầm Ngu mới nói tiếng Hồ nghĩa là: “Nam nhân Hồ tộc chỉ quỳ trước dũng sĩ bản lĩnh hơn!”. net Lúc này uy danh của Lý Cáp trong quân đã rất lớn, Ông Viễn cũng không dám khinh thị ý kiến của hắn, nghĩ nghĩ rồi gật đầu nói: xsbtNgươi... ngươi vô lại!

xsbtLời này phải dành Sở tỷ mới đúng chứ, ta chưa có được mỵ lực lớn như vậy. xsbtĐệ tử... Đệ tử tửu lượng không tốt, cho nên... Cho nên rượu này, so sánh hi... xsbtTrên điện Uy Vũ đủ loại quan lại cùng hô to, quỳ rạp trên đất. xsbtTa chỉ muốn lấy hắn. net Xem ra loại cốt kiếm này được chế tạo đặc biệt để đối phó linh thể tu pháp giống Hương Hương, còn gặp loại trâu bò như Lý Cáp thì không có tí uy hiếp nào.

net Như vậy sao được. Ta cũng không phải thổ phỉ, mua đồ thì phải trả tiền. Ta xem đồ chơi này không tệ, cho người một ngàn lượng không thối lại. net Nhưng mà sao ta cảm thấy giống như Nhị công tử đùa giỡn những đại nội cao thủ kia quá vậy? net Vũ Uy hầu, vị trí của ngài ở bên kia. net Ta biết, con đang nói đùa có đúng không? xsbtTiểu Văn hì hì cười nói:

xsbtHứa lão bản bộ mặt ủ rũ như cha chết, bèn vâng một tiếng rồi cầm lấy số ngân phiếu trên bàn. Lão đương nhiên biết Lý Cáp không phải đang dọa mà hắn sẽ làm thật, tốt nhất là cầm tiền rồi im lặng thôi. xsbtLý Cáp cười nói: xsbtHoàng đế ở trên ghế rồng hơi nghiêng thân mình, nói: xsbtCông Tôn Vô Tình vậy, thân thể mềm mại chấn động, hỏi tới: net Hương Hương nghĩ một lát, lắc đầu:

net Tay hộ vệ giữ ván cửa, làm cho tên nhân viên dùng sức như thế nào cũng không đóng cửa được, chỉ biết bất đắc dĩ nhìn chưởng quầy. net Tịnh Cơ lại nói tiếp một câu: net Chủ nhân! net Di bà, thân thể của người hiện tại thế nào? xsbtĐợi một chút, nàng nói cái gì mà mộ phần cha mẹ? Không lẽ hoàng đế...