Game-VN  >  12bet
jamie milner

milner Lý Cáp nhàn nhạt gật gật đầu. milner Bọn chúng nói sao, có người nói không tới à? milner Lý Cáp còn đang sửng sốt thì Thiên Thiên cũng nói: milner Chợt một đạo hào quang từ đâu phóng tới thẳng vào người con thú nhỏ, đánh ngã nó ra đất. jamieHà Liên Khanh tinh mắt nhất, nhìn thấy Lý Cáp đầu tiên. Nụ cười trên môi lập tức nở rộ, vội hô với chúng nữ bên cạnh:

jamieThiên Thiên nhỏ giọng: jamieNguyên lai là đệ tử của Tư Không Câu! jamieTa biết rồi, khi đó bà nội ta bảo gia gia ta đi gặp hoàng đế cầu tình ,cứu ngài cùng Tú Vân kia, đúng không? jamieLý Cáp mỉm cười gật đầu, chỉnh lại yết hầu nói: milner Hắn ân cần hỏi, Hương Hương trên người mồ hôi đầm đìa dựa vào Lý Cáp không hề động đậy.

milner Để bệnh tình Nhu Cơ và Linh Nhi tạm thời ổn định đã, mà cũng đợi Vô Tình và Vương Hàm đến. Cha mẹ, hai người đồng ý rồi? milner Lý Cáp bưng chén rượu lên hoài nghi ngửi ngửi, tràn vào mũi hắn là mùi thơm ngát, không có bất kỳ mùi gì là. Quay đầu nhìn xem phản ứng của các ban giám khảo, tất cả giám khảo đều lộ ra vẻ mặt không quá tin tưởng, vì bọn họ không tin một thư sinh có thể ủ rượu. milner Năm đại nội cao thủ tiến lên thì cả bọn bị hất bay ngược về phía sau, một kích toàn lực của bọn họ, không nghĩ tới Lý Cáp không hề trốn tránh, càng không nghĩ hắn sau khi dính chiêu không bị hao tổn mảy may một cọng tóc. milner Lúc này, Hồng Kim Thiên đối mặt với một vị trưởng lão Cái bang hỏi: jamieTa…

jamieLiên Khanh cô nương thật có phúc, được thiếu gia quan tâm như vậy. jamieThần thú... Thật là thần thú? ! Chẳng lẽ lời đồn là thật?... jamieThiên Thiên mấy người đâu rồi? jamieLý Cáp nói. milner Chú thích:

milner Còn bên phía những phong lưu thiếu hiệp, ngoài những kẻ đang tan nát cõi lòng thì chỉ còn lại sự bội phục sát đất vơi thanh niên Lâm Lão Mộc kia. Một đóa hoa Tuyết Liên kiêu ngạo như vậy mà hắn nói một hai câu đã thu được vào tay, không muốn bội phục cũng không được nha! milner Bảy năm qua, Chân thị qủa thật đã tiều tụy đi nhiều. milner Diễm Nhi của ta làm sao có thể xấu được, thị nữ của ta có ai không phải tuyệt thế mỹ nhân chứ. milner Ui! Không nên không nên, cái gì mà hận với thù kia chứ, điềm gở… jamieLý Cáp sửng sốt, bàn tay to nhoáng lên, bách biến thần binh đã biến thành một cái bao tải màu đen.

jamieNgươi muốn chết. jamieLý Cáp nhíu mày, quay qua Lý Đông ra dấu, Lý Đông lập tức tiến đến gần. jamieĐông Hải? jamieSau đó chợt ghé vào tai hắn nói: milner Lý Cáp ánh mắt bỗng trượt tròn, hừ nói:

milner Lưu Nguyệt Nhi đôi mi thanh tú hơi nhíu nói: "Vị tiểu công tử này, xin tự trọng!" milner Lý Cáp khẽ nhíu mày, híp mắt nhìn về ao đầm đen tối: milner Lại nói với Hương Hương: milner Lê Bố thì thào tán thưởng. jamie"Dạ hiểu, nhị công tử." Hai nha hoàn theo lời khẽ đẩy cửa phòng đi vào trong, không gây ra một tiếng động nào.

jamieTrời đang sang thu, ban đêm gió thổi lành lạnh, nhưng Lý Cáp thể chất khác thường nên không để ý lắm, tùy tiện khoác chiếc áo ngoài vào rồi bước ra ngoài. jamieLời còn chưa nói xong, hai cây đại đao đằng đằng sát khí đã lao thẳng đến người hắn, trong nháy mắt huyết nhục bay tứ tung, máu tươi bắn ra bốn phía. Hương Hương vội vung tay áo ngăn trở huyết nhục bay về phía Lý Cáp. jamieLý Đông cúi đầu nói: jamieLý Cáp lần đầu tiến vào địa lao Lý phủ, địa lao cùng với cái hắn thấy trên TV có chút khác biệt, không phải xây trong giả sơn, cũng không phải đi vào bằng cơ quan trong hậu viện, mà trực tiếp kiến tạo trong một tầng hầm. milner Gã Y Thần này thật đúng là hữu danh vô thực a, một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên, nghiên cứu mãi nhiều ngày rồi còn không ra được cái gì!