Game-VN  >  vhn88
b0ng da 88

88 Lý Cáp trong bụng nghi hoặc, chuyện gì tự nhiên còn phải nghiêm chỉnh như vậy? Sau khi liều tù tì ăn xong hai chén cơm, Lý Cáp lau miệng, rồi ngồi nghiêm chỉnh, vẻ mặt nghiêm túc. b0ngĐại ca! daLúc này hơn ba nghìn năm trăm doanh tướng sĩ, thậm chí bình dân tạp vụ cũng bắt đầu hát theo. 88 Khắp nơi đều đều có thanh âm bẩm báo: b0ngPhong Liễu Tam nhìn cái hộp màu đen rồi do dự nói:

b0ngLý Đông cau mày nói: 88 Đưa mắt nhìn qua cái lỗ, Lý Cáp không khỏi sắc mặt đại biến. b0ngTại hạ muốn hỏi, Lý huynh không phải là người trong kinh thành phải không? b0ngHắn vốn tưởng rằng không thể độn không thì độn địa hẳn là không thành vấn đề, lại không nghĩ rằng, độn địa thuật căn bản không thể dùng. Xem ra, trong vùng bạch vụ này, tam nhãn linh hồ đã ngăn chặn pháp thuật người khác . b0ngTrống trận rung trời gõ lên.

88 Nàng mặc một bộ quần áo bằng lông cừu trắng như tuyết, dáng người thướt tha như mây, ngũ quan trên khuôn mặt cực kỳ tinh xảo, dù cho dung nhan hay là thanh âm của nàng, thậm chí cử chỉ và khí chất của nàng, tất cả đều tạo cho người ta một cảm giác muốn cúi lạy, sùng bái. daVân Lâm nói xong thì không thèm chấp nhặt với Lý Cáp nữa. 88 Hạ Nhu sinh muộn hơn Lý Cáp nửa năm, vì thế nàng bèn gọi hắn là ca ca. Từ đó về sau Lý Cáp liền đối với nàng như em gái ruột vậy. daNgoài thành đồng cỏ phì nhiêu mênh mông, đầu người làm ruộng chi chít. Mơ hồ Đàm Bình trấn trở mình thành một đô thị phồn hoa bậc nhất phía đông nam Đại Hạ. b0ngMà đại nội cao thủ cùng thị vệ ẩn trong đội ngũ cũng bắt đầu rối rít xuất động, nghênh đón thích khách bịt mặt liên tục xuất hiện từ những kiến trúc xung quanh.

88 Minh Huyền cùng Đạo Không theo sát. 88 Sở Linh Lung dơ dự rồi nói: 88 Hoa Vân Cường khẽ thở dài. daĐợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng: daNgưu Tam kinh ngạc nhìn Phí Nhân Mâu đứng trên mái hiên.

88 Lý Cáp cười mà như không cười, hai mắt híp lại nói: da"Ngươi như vậy đi ra ngoài, phụ thân có thể đáp ứng ư?" Lý Cáp hồ nghi nhìn chằm chằm toàn thân tỷ tỷ đánh giá: "Ngươi không phải là muốn lén trốn đi ư? Cái lão thái bà kia dám mang ngươi bỏ trốn? Không sợ phụ thân bắt được bà ta rồi đem chôn sống ư?" 88 Lý Cáp không khỏi thầm mắng, đã thành thái giám còn giữ lại sắc nhãn, xem ra hoạn chưa triệt để rồi. 88 Lý Cáp trong lòng nhảy lên một cái. Đông Hải? Vân tiên tử? chẳng lẽ tỷ tỷ mình đến đây rồi?! Hắn lập tức ngồi thẳng lưng, hai mắt tỏa sáng hướng về phía cửa lớn. b0ngThế ếu nào? Thế ếu nào lại như vậy?

daLý Cáp hơi ngạc nhiên, mấy tháng không nhắc tới mà không ngờ nàng đã đến rồi. daLý Cáp nhìn những tên binh lính thuộc về chính mình ngày ngày trưởng thành, ngày càng uy mãnh thì hắn cũng cảm thấy có chút tự hào. Cảm giác của hắn cũng giống như người cha nhìn những đứa con trưởng thành, ngày càng to lớn, ngày càng thành thục. b0ngLý Cáp nhướng mày: 88 Lý Cáp ghé sát vào thân thể mềm mại ấy, một bên vuốt ve ngược xuôi, một bên cắn nhẹ vành tai của nàng. b0ngLý Cáp ghìm ngựa, chờ tên đầu lĩnh hộ vệ đến rồi nói:

daLý Cáp mỉm cười, nói: "Để cho hắn tiến vào." Quay đầu lại vỗ võ ngao khuyển Đại Phi đang ngồi bên cạnh lè lưỡi thở hồng hạo, và tự nói: "Ta muốn nhìn xem một chút, Âu Dương thế gia này, là cái ngoạn ý gì đây?" daNói xong lại bĩu môi, nói với Lý Cáp: 88 Tiêu Mạc Vi cất chân tiến tới, bụi đất tung bay, áo giáp trên người loảng xoảng rung động. Trường đao giơ cao, một cỗ thiết huyết xa trường bốc lên, khí thế vô cùng cường hãn. 88 Rống! daCho hỏi lều của Lý Cáp Lý tướng quân ở nơi nào?

daĐồ chơi này không được phép đưa vào thành! b0ngương Hương nháy mắt mấy cái nói. 88 Người nào? b0ngNàng đến từ phủ tổng đốc Hỗ Dương, chẳng lẽ là người của ngài? b0ngMùi cơ thể??