Game-VN  >  hu vang
kqxs 17 2

kqxsLý Cáp sửng sốt:”Cái gì sai rồi?” 17Tiền bối cứ việc thử đi. 17"A?" Lý Cáp lạnh lùng nhìn nàng, ngao khuyển Đại Phi bên cạnh cũng cảm giác được tức giận của chủ nhân, liền sủa. 2 Thiên Tú lại nói. 2 Lúc nói chuyện giết người, thanh âm của nàng vẫn là ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi như vậy.

17Lý Cáp cảm thấy thân thể mềm mại lạnh như băng của nàng trong lòng mình, suy nghĩ trong nháy mắt, đã nhanh chóng để cho Bách Biến khép phần vạt áo và tay áo lại, không để cho gió lạnh lùa vào. Nhưng dù sao Bách Biến cũng chỉ là một chiếc áo choàng kín gió mà thôi, vẫn không phải là một chiếc áo bông, khả năng chống lạnh có hạn. Lý Cáp chỉ có thể dựa vào nhiệt độ của cơ thể mình mà sưởi ấm Linh Nhi. kqxsHoa Tư ngây ngẩn cả người, chợt nhớ tới ngày hôm qua lái xe trên lưng có trường đao quân dụng, nhớ quân sĩ bao quanh khu rừng ngày hôm qua, nhớ xe ngựa của bọn họ vào thành không bị kiểm tra, nhớ Vũ Lâm quân đều xuống ngựa hành lễ khi xe ngựa đi qua, nhớ hắn trong nhà là lão Nhị... 17Dấm chua vừa vào miệng, hai người đều lập tức phun ra. 17Ra khỏi Phiên Hương lâu Hà Liên Khanh liền cảm thấy bản thân giống như vừa thoát ra khỏi chiếc lồng sắt đã giam giữ nàng bao nhiêu năm, hít thở bầu không khí trong lành hơn, bầu trời cũng trở nên cao rộng tươi đẹp hơn. kqxsThiếu gia, người nhìn trúng Tử Nghiên tỷ tỷ có phải không?

kqxsChúng ta…chúng ta chính là thủ hạ của Vương Phong công tử…chính hắn sai chúng ta làm như vậy. kqxsĐó là đó là... Ta nếu là thần tiên, ngài cũng vẫn là thần tiên tỷ tỷ... 17Ngưu Đại ngốc ngốc gật đầu: 17Thì ra con kia là kì lân sao? Đúng là ta không nhìn ra. 17"Ngưu Đại Ngưu Nhị Ngưu Tam!" Lý Cáp nói.

2 Chúng binh sĩ cùng nhau rống to lên. kqxsLý Cáp khoát tay áo nói. kqxsHỏa kỳ lân Nhị Phi bởi vì cùng Lý Cáp ở Tây Nam lập được chiến công hiển hách, không chỉ được dân gian truyền tụng vô cùng kì diệu mà ở trong quân uy danh của nó cũng không kém, bọn lính lén đều tôn nó làm Hỏa tướng quân hoặc là Hỏa gia. kqxsNguyệt Nhi ôn nhu nói: 2 Lý Cáp dùng lời lẽ thẳng thắn, khí chống ngàn cân nói:

2 Lý Cáp hơi ngẩn ra. Suy nghĩ một chút rồi nói: 17Tuyết Sơn Ngâm nói: 2 Hoàng đế điềm nhiên như chưa có chuyện gì, âm dương quái khí nói một câu: 2 Ngưu Đại ngạc nhiên, chỉ chỉ vào Thiên Thiên bên cạnh Lý Cáp nói: “Chủ nhân, có phải là nhìn lầm người không? Thiên Thiên ở đây nè.” 17Tình Tình, ta đến thăm nàng, nàng không vui sao?

kqxsTa vốn tưởng rằng Lê Bố là võ tướng mạnh mẽ nhất trong Hạ quân, nhưng lại không ngờ, hôm nay lại có người còn mạnh hơn hơn Lê Bố gấp mười lần, làm cho người khác sợ hãi. Xem ra trong Hồ tộc, không ai có thể đỡ được một búa của người này? kqxsMà hỏa long của Hương Hương vốn làm gì cũng thuận lợi giờ bị bốn thanh kiếm áp chế không ngóc đầu lên được. 2 -Ha ha, Sương nhi! Tổ sư môn của nàng thật sự rất là uy phong đó. 17Câu này ta nên hỏi nàng mời đúng, sao nàng lại đến tìm ta, Mạc Liên? 17Lý Cáp nhẹ nhàng buông nàng ra, nắm lấy xiềng khóa chân, vận sức kéo mạnh, chỉ nghe thấy tiếng ba ken két vang lên, khóa sắt liền đứt đoạn rơi xuống. Lại hóa bách biến thành dao găm gọt đứt xiếng chân luôn.

kqxsLý Cáp nghe những lời ấy suýt nữa bị sặc nước miếng chết. Nếu là một nữ tử bình thường sau khi bị cường bạo mà hỏi câu này thì hắn không lấy làm kỳ lạ nhưng mà nàng là ai nha? Chính là võ lâm đệ nhị mỹ nữ, Công Tôn thế gia đại tiểu thư, mặt lạnh như băng ngàn năm đến tên cũng gọi là Công Tôn Vô Tình nha! 17Thời gian, thời gian, thời gian! Ngài cần phải thời gian, Linh Nhi có nhiều thời gian như vậy cho ngài hành hạ sao? kqxsCửa thang phía sau đại ngao khuyển lại xuất hiện một nam hài chừng mười tuổi, một thân trù bào hoa lệ, vừa nhìn là biết đó là hào môn đệ tử. Phía sau hắn lại có mười mấy người lục đục lên đây. Nhìn qua, đó chính là đám công tử vừa bị hai người bọn họ đánh qua. Cái gã Âu Tề mập mạp kia thì ghé vòng trong tai của nam hai chỉ về phía hai người bọn họ và nói cái gì đó. Nam hài nghe xong liền gật đầu, nhíu mắt nhìn lại bên này. 17Tường Toản cực kỳ hoảng sợ, té xuống ngựa, vội vàng lấy ngựa của hộ vệ chạy tiếp. kqxsLý Cáp trong mắt ngấn đầy lệ, gắt gao ôm Hương Hương vào trong ngực, không nói được một lời.

2 Ô, đẹp như vậy sao? 2 Lý cáp cởi giầy leo lên giường, kéo ngã Thiên Thiên xuống, ôm thật chặt nàng vào lòng, hai tay vuốt ve thân thể nhỏ bé qua lớp áo lụa, hương cơ thể nàng truyền tới làm hắn run rẩy cả người, hô hấp trở nên ngưng trệ, hạ thân đã bành trướng. 2 Lý Cáp hỏi, ánh mắt đảo quanh, Liên Khanh, Tử Nghiên các nàng sao không đi theo tỷ tỷ? 17Đúng, là U hậu. U hậu... Võ lâm đệ nhất mỹ nữ, nàng quả thật rất xinh đẹp, đẹp đến làm cho người ta như mơ. Ta đây gặp qua nhiều nữ nhân, cũng chỉ tỷ tỷ có thể cùng nàng phân cao thấp. Nếu chỉ bàn về dung mạo mà nói nàng thậm chí còn muốn cao hơn một bậc. 2 Hồ yêu xinh đẹp gắt lên: