Game-VN  >  dbet com
xsbt

xsbt Lại nửa canh giờ nữa trôi qua nhưng Lý Cáp vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Căn phòng bên kia vẫn vang lên tiếng cười đùa chọc cho Vương Hàm phát điên. Nàng thật không hiểu được tên Nhị công tử kia nghĩ cái gì trong đầu nữa? xsbt Lòng trung thành? Gia gia, Lý gia chúng ta là đại thế gia, ông có lòng trung thành này sao? xsbt Nhìn lại “cự điểu” kia, không hề lớn chút nào, trái lại còn rất “mảnh mai” đứng yên dưới trăng, đó là một người. Bất quá toàn thân mang trường bào màu đen che kín từ đầu đến chân không rõ dung mạo. xsbt Muội cứ kêu ta một tiếng Lý đại ca, ta liền uống ba chén. Được không? xsbt Một đại hán cầm chuôi đao quát.

xsbt “Này! Ngươi không phải nói có thức ăn sao? Thế nào đến giờ vẫn chưa đem lên?” Một đại hán trong đó thô giọng hỏi Lý Cáp. xsbt Lúc mặt trời xuống núi, Hà Đình đã đi một hồi lâu, bọn nhỏ đều ở cùng một chỗ tán gẫu, thỉnh thoảng lại phát ra tiếng cười đùa. xsbt Lý Đông đứng sau Lý Cáp liền quát: xsbt Nói như vậy, Ma Môn bị tiêu diệt là chuyện sớm hay muộn sao? xsbt tụ tán giai thị duyến a…ly hợp tổng quan tình a…đam đương sanh tiền sự a……hà kế thân hậu bình。

xsbt Quả nhiên quy củ này vừa được ban ra đã được toàn bộ Hổ doanh hưởng ứng nhiệt liệt. Hơn nữa Lý Cáp còn thay mặt phụ thân hứa hẹn với bọn tù phạm trong doanh, nếu như huấn luyện thật tốt cũng có thể vào thành hưởng thụ như mọi người, có việc gì thì Lý Cáp sẽ lo hết, cứ thoải mái mà xả láng. Vậy là từ đó trở đi, nhóm tù phạm trong doanh như được ăn xuân dược, điên cuồng luyện tập vậy là đợt quân đầu tiên đi vào Hỗ Dương thành ăn chơi chỉ toàn là bọn tù phạm. xsbt Nói nhảm, ngươi cho rằng Sầm Đầu sẽ để cho người khác lấy được Mạc Liên sao? xsbt Thiếp thân vừa mới ngủ dậy, làm công tử chê cười rồi. xsbt Người dịch: Đại Y Sư xsbt Chính vì nó là hồ yêu ta mới phải mang nó về, không thì ta rỗi hơi đâu mà tha con thú bình thường về nhà.

xsbt Nàng phải thi đấu à? A! Đó không phải còn một chén sao? Loại rượu này chỉ cần một chén là đủ rồi! xsbt Bên ngoài mưa vẫn đang ào ào rơi xuống, trên trời hoàn toàn bị che phủ bởi một tầng mây thật dày, không đoán được thời gian. xsbt Tử Nghiên quay đầu nhìn hắn một cái rồi nói: xsbt Không biết! xsbt Tuyết Sơn Ngâm thò người ra tới gần Tư Không Minh, thấp giọng nói:

xsbt Tỷ tỷ, với tình huống hiện tại đệ phải lập tức về nhà. Đây chính là lúc để đệ nhập quân lập công. Cha đã muốn đệ đi theo còn đường binh nghiệp, lúc này là một cơ hội cực tốt. Tỷ tỷ, tỷ cũng đừng có nên ở đây nữa, theo đệ về nhà đi, cha mẹ bọn họ đểu rất nhớ tỷ. xsbt Ta muốn ra ngoài một chút. xsbt -Ừ! xsbt Lưu Nguyệt Nhi vẫn nhìn thẳng vào mắt Lý Cáp, nói lên tiếng nói từ đáy lòng mình: xsbt Đa tạ tiểu anh hùng đã tương trợ. Không biết ta phải xưng hô thế nào?

xsbt Không biết Nhị công tử có hảo kiếm không? xsbt Hổ uy! xsbt Lão giả nhấp một ngụm rượu vừa gắp củ lạc, nói: xsbt Lý Cáp nói xong, rời khỏi đại môn. xsbt Linh Nhi cầm lấy tay còn lại của Lý Cáp, dùng Hạ ngữ ngọng nghịu nói:

xsbt Lý Cáp âm thầm hít vào một hơi, nói: xsbt Lý Cáp sửng sốt:”Cái gì sai rồi?” xsbt 把酒问青天 xsbt Lý Cáp nói xong, đẩy cửa xe ngựa. Sau đó hắn nhảy lên mấy trượng, nặng nề rơi vào nóc một xe ngựa phía trước. xsbt Ngươi nói, đạt được đại đạo, là có thể phá vỡ thiên định?

xsbt Vừa rời phòng trực giác mách bảo hắn chạy về phía tây nam, có lẽ đây là tâm linh cảm ứng nhiều năm ở chung với Hương Hương. xsbt Lý Cáp vẫn đứng sừng sững trên hình đài nhìn xuống. xsbt Vạn Lợi Tam Ma? xsbt Chủ nhân, người này tu vi trong võ đạo cực cao. Bọn Ngưu Đại không phải là đối thủ của hắn. xsbt Tiếng "sưu sưu " vang lên không ngừng, từ các kiến trúc xung quang cung nỏ không ngừng bắn về phía xe ngựa hoàng đế. Bất quá xe ngựa hoàng đế hiển nhiên là đặc chế, cung tiễn không cách nào bắn xuyên qua.