Game-VN  >  xathu vn
w88 link tải

w88Lý Cáp híp mắt, khoát tay áo nói. w88Thiên Thiên mở tay cấp cho hai tiểu nhị đang đứng ngây người ở hai bên hai tờ ngân phiếu, rồi cùng Diễm Nhi theo Lý Cáp xuống lầu. w88Trong phòng ngoại trừ thái hậu và Đại tổng quản Phạm Tiến phía sau không còn ai khác. linkDiễm Nhi nghẹn ngào đứng dậy, bắt đầu gỡ từng món đồ trên người ra đến khi chỉ còn nội khố và yếm thì nàng thoáng ngừng lại, nàng liếc mắt nhìn Lý Cáp, khẽ cắn môi cuối cùng cũng cởi cái yếm màu hồng sắc ra, hai tay gắt gao che từng mảnh xuân sắc đang toát ra trước ngực, chỉ có thể thấy đầu vai trơn tuột êm dịu và tiểu phúc bằng phẳng trắng noãn cùng với điểm rốn khả ái đáng yêu. tải Lý Cáp không ăn sáng ngay mà đem khay điểm tâm sang phòng Nguyệt Nhi. Gõ cửa một cái, Nguyệt Nhi ở trong tưởng nha hoàn mang điểm tâm sáng tới, bèn nói:

w88Chủ nhân, vị U hậu kia rất đẹp phải không? linkChưa rõ binh lực và hướng đi của quân Hồ, thám báo tiếp tục theo dõi, đóng cửa phòng vệ chặt chẽ, không được xuất quân. Bản tướng quân sẽ gửi thư đi, đợi cho ba lộ đại quân tập trung đầy đủ sẽ tiếp tục bao vây tiêu diệt chủ lực quân Hồ, khiến chúng không thể chạy thoát! tải Đương nhiên, cái chuyện đùa giỡn mỹ nữ của tất có, Lý Cáp không có lãng quên. tải Hương Hương nhìn tiêu đôi đã đi xa, cười duyên nói: linkHai đại hán áo xanh mặc dù thân thủ không tồi, nhưng để so với mấy tên hộ vệ Lý phủ thì còn kém hơn không ít, hơn nữa bên hắn lại đông người, chỉ vài chiêu liền điểm huyệt hai đại hán áo xanh.

w88Cái này ta không rõ lắm, để ta hỏi xem. w88Chỉ có Thiên Thiên ôn nhu châm rượu, gắp thức ăn cho hắn: w88Công tử bạch y Tư Phong Kiều bị chọc vào chỗ đau, tức giận nói lắp bắp: tải Bên kia mấy vị chủ tọa đang chuẩn bị chỗ ngồi cho bọn Vân Lâm thì nàng ta đã chạy đến bên Lý Cáp rồi ngồi xuống bên cạnh hắn. linkÁch ... Cứ tự nhiên sắp xếp người của chủ tử, ngươi tiểu Thiên Thiên a ... bất quá vẫn còn thương ngươi, Lý Cáp liếm môi nói, ngẩn đầu lên đã thấy trời đổi sắc, đần đần sáng tỏ.

w88Lý Cáp suy nghĩ rất lâu, suy nghĩ rất nhiều năm, cơ hồ chỉ cần mỗi khi rảnh thì sẽ suy nghĩ, cái này có phải là một giấc mộng hư hảo hay không? linkĐợi hoàng đế đi đến trước cửa đại điện thì Đằng Lăng vương mới đi theo, rồi sau đó là Lý thái sư, Chu thái phó cùng Cao Mộc thái bảo, đông đảo quần thần theo thứ tự nhập điện đi theo hoàng đế rời điện Uy Vũ. tải Vô duyên vô cớ hắn lại đi chỉnh chúng ta làm gì? linkChân thị kinh ngạc nói. linkNhị công tử…

tải Dạ đúng! vốn lần đầu tiên có thể cướp được rồi nhưng không biết ở đâu ra một tên tiểu tử võ công cực kỳ cao cường, thủ đoạn cũng cực kỳ ngoan độc, Hắn đem toàn bộ người của chúng ta giết sạch. linkPhạm Tiến sửng sốt, vội nói: linkVân Lâm không nghi ngờ gì, cười nói: w88Đại Hạ Quốc kiến quốc đã mấy trăm năm, có thể nói là hoàng triều được xây dựng lâu dài nhất từ trước đến nay, ở Đại Hạ căn cơ phi thường sâu. Mà Hàn thị hoàng tộc tuy rằng mấy đời hoàng đế gần đây tầm thường vô tri nhưng chưa phạm sai lầm gì lơn, trái lại còn bình Bắc Hồ... linkĐan Khắc Đa run rẩy, nói:

linkNgưu tam nói: “Bản lĩnh thấp hơn chúng ta, đừng hòng kêu chúng ta làm người hầu!” linkTa là một con trâu....~~~ linkLý Cáp cũng nhìn nàng: tải Lý Cáp kiên nhẫn hỏi. w88bạch phát ngư tiều giang chử thượng

w88Buổi chiều Chân Dao, Hà Đình các nàng lại chơi đùa một hồi, đã bắt đầu chuẩn bị cho yến hội vào buổi tối. linkHắn ân cần hỏi, Hương Hương trên người mồ hôi đầm đìa dựa vào Lý Cáp không hề động đậy. linkLiên Khanh vừa nói vừa nhào vào lòng Lý Cáp khóc lên. linkVâng. linkChớp nháy lia lịa trong màn đêm chiếu sáng chân trời như ban ngày, ngay sau đó sấm rền chấn động mặt đất.

linkLý Cáp cũng nhìn nàng: linkTiểu đệ, ta lo lắng… Cha mẹ có thể sẽ không đồng ý chuyện của chúng ta. Nếu thật như vậy, cả đời ta sẽ không lấy chồng. Mãi mãi vì mình ngươi làm tỷ tỷ cùng thê tử, ngươi thấy được không? tải Hắc y nhân kia nhìn xung quanh một phen, sau đó hạ giọng nói xuống hắc động: w88Không thể tưởng tượng công chúa Hồ tộc, còn là một tín đồ đắc đạo như vậy? w88Lý đại ca, ta đang ở đâu ?