Game-VN  >  game b29

xosominhngoc net

game b29 2022-01-15 02:59 896

net Sao nàng lại đi trêu chọc Đại Phi hả? net Ha ha, Đằng Lăng Vương mới đi trước. net Tuyết Sơn Ngâm nghe vậy lặng đi một chút, trầm ngâm nói: net Ngoài miệng vẫn kính cẩn nói: "Không, hài nhi đây là mặt vui mừng, mặt sung sướng, mặt hạnh phúc (hoàng qua mặt, đông qua mặt, tây qua mặt) chứ nào phải là mặt đau khổ. Hài nhi cũng rất nhớ ngoại công, nhớ đến mất ăn mất ngủ, nhớ đến..." xosominhngocMột ngày kia, Lý Cáp và Lê Bố đám người đi săn trở về thì Cổ Khang trong doanh trại đã tiến ra chào đón, nói:

xosominhngocLời nói này làm cho tâm Lý Cáp lại run lên. xosominhngocLý Cáp đột nhiên hỏi. Tù binh người Hồ đa số bị áp tải đến kinh thành, nhưng vẫn còn một số ít ở lại trong lao ngục Hỗ Dương phủ tổng đốc. xosominhngocMuốn chứ, làm sao không muốn được. À, Nàng lúc nào cũng nhắc tới Mẫu thân, hình như nàng rất nghe lời Mẫu thân mình. xosominhngocCa khúc thứ hai vừa xướng xong, lầu trên lầu dưới nơi nơi đều là tiếng la hét, vỗ tay liên miên không ngừng của những công tử nhà giàu “ca tiên! Ca tiên!” net Được.

net Bởi vì nàng là thê tử của ta. Thê tử phải nấu ăn cho trượng phu, không phải là thiên kinh địa nghĩa sao ? net Bên kia, Lý Cáp đã uống sạch mười bình rượu mà mặt không đỏ, bước vẫn vững vàng, hiển nhiên chưa say. net Thuộc hạ ở xa cũng không thấy rõ nhưng mà nhìn cử chỉ của Dương Thất Nương thì không lầm đâu. net Lý Cáp lắc đầu nói: xosominhngocTổng độc đại nhân muốn lấy một nữ tử Hồ tộc làm vợ hay sao?

xosominhngocLý Cáp mỉm cười khoanh tay đi lại nói cười tự nhiên. xosominhngocĐại tướngquân… xosominhngocLý Cáp nghi ngờ nói, rõ ràng là không có đĩa rau, liền trực tiếp đưa bát cơm duy nhất tới, nói: xosominhngocCan Chi Chính Dương Trận ! net Thiên Thiên che miệng mĩm cười: “Dao nhi hỏi ngài, sau này có hay không lấy nàng làm tân nương tử.”

net Chẳng phải chúng ta có Thiên Sơn Tuyết Liên sao? Đồ chơi kia chẳng phải có thể khởi tử hồi sinh, có thể trị được bách bệnh? Lấy Thiên Sơn Tuyết Liên cho Nhu Cơ cùng Linh Nhi phục dụng. net Thối pháp? Giống nhau quá khổ, luyện nhiều còn có thể biến thành chân củ cải, không học. net Lý Cáp hài lòng mặc lại quần, nín cười lôi bách biến ra làm đồ nghề trèo ra khỏi điện. net Huống hồi, đối với cái tỷ tỷ này, hắn vẫn còn tồn trữ tâm tư kia, mỹ nhân bôi tử xinh đẹp như vậy, lại không có quan hệ ruột thịt, sau này không lấy làm lão bà, chẳng phải là phung phí của trời ư?! xosominhngocTướng quân uy vũ!

xosominhngoc(Ta mệt quá nên chương không ra đều được, mong huynh đệ thông cảm ) xosominhngocHai hài tử nghe vậy liền tiến đến, tràn trề thích thú nhìn Lý Cáp bên cạnh Lý phu nhân. xosominhngocLý khanh gia cứ vào cung chọn lựa, trúng ý thớt nào thì nó thuộc về khanh. xosominhngocDịch nghĩa: net A ~ thống khoái!

net Vân Lâm cười kéo Hương Hương mỉm cười nhìn lại: net Viện trạch này nhìn có vẻ lớn, là tiêu chuẩn của đại tướng quân. Đồ dùng trong nhà cũng không thiếu thứ gì, tất cả dường như còn rất mới. Nhưng Lý Cáp cảm giác có chút trống vắng, không khỏi cất tiếng hoi: net Là Thiên Thiên nhìn thấy trong mấy quyển sách của thiếu gia, lúc nãy thấy thiếu gia khó chịu nên... Thiếu gia đừng trách Thiên Thiên có được không?! net Nguyệt Nhi rưng rưng nước mắt nói. xosominhngocPhong Liễu Tam ngồi xuống đối diện với Lý Cáp, uống chén trà thơm Thiên Thiên mới pha, phe phẩy nhẹ cây kim phiến nói:

xosominhngocLý Đông vội vàng nói. xosominhngocNgươi thì biết gì! Người Hồ sao lại dùng mưu kế đơn giản như vậy chứ? Không chừng là trong đó còn mưu kế ác độc gì đó, chúng ta sao có thể hành động thiếu suy nghĩ được? Nếu đại quân có gì sơ xuất, ngươi chịu trách nhiệm được sao? xosominhngocTử Nghiên cười nói, gương mặt trắng nõn tuyệt trần đầy mô hôi. xosominhngocY Thần từ từ nói. net Ặc…!