Game-VN  >  iwin 68

soi cau plus xsmb

iwin 68 2022-01-14 14:35 747

cauTrong thời gian Tường Toản nói thì ưng kỵ binh cũng đã thoát khỏi cuộc chiến, chạy về nhị lộ quân doanh. xsmb Lý Cáp cười lạnh: cauTa cân nhắc cả đêm, lấy cho chúng hai cái tên vừa uy phong vừa dễ nghe. xsmb Một thủ vệ hỏi. soiLý Tư Hồng nói: "Vậy thì chưa chắc, hài nhi của Lý gia ta, mỗi người đều là anh tài ngút trời..."

plusLý Cáp nắm lấy hai vai của Thiên Thiên rồi nhìn thật sâu vào mắt nàng nóiL soi"Thôi thôi, nhưng mà ta cũng cảnh cáo ngươi, không được khi dễ Thiên Thiên." Chân Thị nghiêm mặt nói. plusÝ của bà già kia là gì nhỉ? soiMuội đi cùng Thiên Tú tỉ nghỉ ngơi đi. xsmb Lý Cáp bay lên đá Ngưu Tam té ngã, oán hận nói:

xsmb Lý Cáp cười mĩm: “đó là vì ngươi đã nghe qua Thiên Thiên ca xướng.” cauHai người lại nói chuyện một lúc, Lý Cáp nói: xsmb Vân Lâm từ đầu đến cuối luôn cười nhìn hai người nói chuyện, trong đầu vẫn đang nghĩ bây giờ đệ đệ ra sao, mập hơn hay gầy đi, đen hay vẫn trắng? Ưm, chắc chắn là gầy đi, không có Tử Nghiên nấu ăn sao hắn ăn quen được. cauNạp Lan Bác lúc này mất hết phong độ. Hắn trợn tròn mắt ngạc nhiên. plusNgưu Đại!

soiThượng Quan Thanh Thanh ngừng lại, đứng trứơc mặt Lý Cáp thấp giọng nói: “”Không biết công tử có gì phân phó.” Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com plusĐạo nhân nhìn vào con thú trong ngực Lý Cáp, lại nhìn lên Lý Cáp, vẻ mặt nghi hoặc: soiSao vậy? Lê đại ca cũng có hứng thú sao? Đợi sáng mai ta đến chỗ người Hồ bên kia tuyển giúp huynh vài cô gái Hồ xinh xắn nha. plusLý Minh cười tiếp lời: cauPhu nhân, nàng xem ai tới nè!

cauCon mẹ nó, hái của ngươi sáu đóa hoa mà ngươi giận dữ đến như vậy sao. xsmb Trương Canh ngập ngừng nói: cauLý Minh vẫn đem lời “đại nghịch bất đạo” Lý Cáp nói lại với ông nội. xsmb Xong trận, cũng nên về nhà. Công Tôn Vô Tình luôn ngồi dưới ánh trăng thầm nghĩ, hắn sẽ không quên mình chứ? Nếu hắn quên ta, ta nên làm gì bây giờ? Giết hắn? soiLý Cáp hứng thú nhìn thấy hai người, miệng bên tai Tịnh Cơ đã chạy xuống cổ, khiến nàng hai má ửng hồng, thở gấp liên tục.

plusLý Đông nói. soiHoa Tư bỗng nhiên biến sắc, hô nhỏ một tiếng: plusƯ ư! soiTam ngưu đồng loạt cười to. xsmb Nguyệt Nhi khẽ nắm lấy tay Lý Cáp đang vuốt ve mặt mình. Nàng nhẹ giọng nói:

xsmb Công Tôn Vô Tình nói chuyện đến mức này vẫn là một cái bộ dạng thờ ơ, cứ như là nói chuyện hôn nhân của một người nào đó chứ chẳng phải nàng. cauCác ngươi đều đã đến đây! Các ngươi chính là binh lính của ta! xsmb Hoa Tư ngạc nhiên hỏi. cauLão Tiêu, đã lâu không gặp nha! plusTôn nhi Lý Cáp, bái kiến ông nội!

soiĐợi một chút, để ta đoán thử. Trong thư mẹ đã nói vị hôn thê và thị thiếp của đệ đã đủ hai bàn mạt chược rồi hả? plusTuy rằng trước đây hắn chưa bao giờ thấy dung nhan thật sự của nữ thích khách, nhưng từ chuyện nàng đến phủ thái sư tìm mình, khi bị lộ thân phận lại hét lớn tên hắn chứ không tự bạo đan điền, xem ra chính là nữ thích khách mình đã gặp hai lần. Lại một lần tiếp xúc với bộ ngực sữa đã xác định lại thân phận nàng. Chỉ là không biết nàng có phải là Mạc Liên như Sầm Đầu nói không. soiLý Cáp đưa tay vuốt ve lân giáp, lẩm bẩm: plusCon thất thải hồ điệp kia từ trên tóc cô bé lại bay đến đậu trên bả vai Lý Cáp, lại từ bờ vai của hắn bay đến tóc nàng, cứ bay qua bay lại, giống như đang chơi trò chơi gì đó rất vui. cauChươngg 107: Kể chuyện xưa. (1)