Game-VN  >  vào w 88

vua ban ca online

vào w 88 2022-01-14 05:50 693

vuaLý Cáp đứng ở trung tâm Uy Vũ điện, một tay chắp sau lưng, một tay chỉ vào người đang được bốn binh sĩ Hổ quân nâng lên, chậm rãi cất cao giọng: caSầm Đầu ngẩn ra: vuaKhông sai. caBách biến thần binh của ta ở trong này. banNày... Tướng quân, thế này liệu có chuyện gì không?

online Ai dám đoạt nữ nhân của Hồng Tam ta? Lão tử phế hắn! banY Thần hỏi. online Không phải Lý Cáp nhát gan, mà vì bất kỳ ai ở hoàn cảnh đó cũng khó tránh khỏi sợ hãi. banCó chuyện gì, ngày mai hãy nói. caTường Toản cười khổ:

caVương gia, ngươi thấy ta giống như đang nói đùa sao? Ta cho ngươi biết! vuaBốp. caHồ long ngạc nhiên, giết không chết? Vô địch? Hắn âm thầm đánh giá thiếu niên trước mắt này, bộ dạng hơi vớ vẩn tí nhưng thật ra vô cùng khí khái anh hùng. Dáng người cũng rất cao, tráng kiện thon dài, có thể thoạt nhìn bất quá mười sáu mười bảy tuổi mà thôi, chỉ bằng hắn cũng dám xưng giết không chết? Cũng dám nói vô địch? Còn dám xăm cả ngực cùng trên lưng? Cái này không khỏi quá mức tự đại đi? Nếu là tam quân Vũ vương Lê Bố như vậy xưng cũng thì thôi, tên nhóc Lý tướng quân lại tính là gì? vuaYên tâm đi, thảo nguyên tuy lớn, nhưng người Hồ cố gắng phân bố rộng khắp, mỗi trăm dặm thể nào cũng có một nhóm người, huynh chia nửa chiến mã cho đệ càng tăng thêm tính cơ động và chắc chắn. online Minh Huyền cùng Đạo Không theo sát.

banĐám Hồ binh không xong, nhóm Hồ tướng cũng bất lực, mà đầu lĩnh của bọn hắn, Ba Tắc Cát đã ngây người, tay cầm dao bầu cũng mềm nhũn không còn khí lực, hắn và Hồ tường vừa bị cắt hai nửa kia giống nhau, đều kẻ mạnh trong đám người Hồ, nhất đẳng mãnh tướng, nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng này, lần đầu tiên trong đời, hắn cảm nhận được sợ hãi, sự sợ hãi tột cùng. online Là Thiên Tiên kiếm! banSầm Ngu ngu dốt, trẫm không so đo nhưng lễ số phải đầy đủ, nhất định phải quỳ online Lý Cáp vội la lên. vuaU hậu võ công sắp đại thành, nói cách khác phải rời khỏi U Minh đảo, quay về Trung Nguyên sao?

vuaHoàng đế thở hổn hển nói: caLý Cáp hai mắt liếc một cái, cũng không giải thích tiếp tục với bọn họ. Dù sao chính mình trong mắt bọn họ chỉ là một con tiểu sắc trùng rồi. Đã như vậy, thì cần già che che giấu giấu, sắc thì sắc, lão tử là nam nhi bổn sắc! vuaChỉ chốc lát, trong vòng tám thước quanh Lý Cáp, không một tên lính Hồ nào dám lại gần. caLý Cáp cười thản nhiên, cũng không nói gì. Trường kiếm trong tay bỗng nhiên biến mất. banNửa canh giờ sau, vẫn là trong Vũ Kiếm viên, Công Tôn Vô Viễn đã rời đi rồi, mấy người Lý Cáp chớp lấy thời cơ này mà lẻn vào.

online Hắn ngả hẳn người về phía sau nhưng thanh chiến phủ chẳng hề nhúc nhích lấy nửa ly. banVân Lâm nhẹ gõ đầu hắn một cái, sẵng giọng: online Sâm huyện Lâm lão Mộc? banHơn nửa năm không gặp, Chân Dao tựa hồ không thay đổi, vừa nhìn thấy hắn vội kêu to "Biểu ca" . caNgươi... ngươi lên tới đỉnh Thiên Sơn sao?

caTrong lòng hắn theo bản năng nhớ tới Lý gia Đại Hạ, nhưng ngay lập tức hắn phủ định ý nghĩ này. Người của Lý gia có thân phận thế nào? Tại sao hắn có thể tới đây? Hắn thực không nghĩ tới thiếu niên công tử trước mặt chính là Lý gia Nhị công tử. Dù sao hình tượng Hổ Uy tướng quân từ Bắc Cương truyền vào trong kinh thành, luôn là người mặc hắc quang chiến giáp, tay cầm Bát Trường Phủ, cưới Linh Thú Kỳ Lân như thiên thần uy vũ là cho người ta sợ hãi. Một khi hắn nhập kinh, nhất định sẽ tạo thành náo động thật lớn. vuaTại Đại Hạ, Lý gia là thế gia số một, thật sự có chỗ cho Phong Liễu Tam hắn sao? caLý Cáp nhìn thấy liền trợn mắt há miệng (ND: mục trừng khẩu ngốc), ba tên đều cao gần hai thước, bề ngoài đều giống như Quyền vương Thái Sâm (2), làm hắn kinh ngạc nhất chính là: ba người này giống nhau như đúc! vuaVâng, con cùng tiểu đệ uống rượu… Tiểu đệ hôm qua vừa đến kinh thành, con vốn chuẩn bị cơm nước xong sẽ cùng tiểu đệ đi bái kiến gia gia… online Đằng Lăng vương dập đầu thật mạnh.

banY Thần cau mày nói. online Tử Nghiên thì đưa tay vuốt ve đóa hoa mềm mại, lẩm bẩm: banLão càng ngày càng xúc động, việc này hẳn không đến nỗi đó, nói không chừng Lý tướng quân có biện pháp. online Tử Nghiên lắc đầu quầy quậy: vuaTrả lời qua loa mấy câu liền cùng Lê Bố rời đi.